365 Days: This Day ภาคต่อที่คุณอาจจะไม่ได้รอคอย

365 Days: This Day

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ถ้าจะกล่าวถึงหนังรักที่แซ่บสุด ยิ่งกว่าส้มตำโจ๊ะๆ แล้วละก็ 365DAY คงเป็นเรื่องหนึ่งที่เรียกกระแสความฮือฮา ทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บ จนผู้คนเรียกร้องให้ภาคต่อได้โปรดมามอบความเสียวซ่านให้ด้วยเถอะ แล้วความปรารถนาของคนดูก็เป็นจริง เมื่อ 365 Days: This Day กลับมาสานต่อความแซ่บให้แล้ว แต่นี่จะเป็นสิ่งที่ทุกๆ คนรอคอยหรือไม่ ต้องติดตามชมกันต่อไป ในสุดยอดหนังรักแนะนำแห่งปี

เรื่องย่อ 365 Days: This Day ขยับสถานะ แล้วความเผ็ดร้อนจะขยับเพิ่มด้วยไหม ?

365 Days: This Day

เริ่มต้นด้วยการสานต่อความสัมพันธ์ของ มัสซิโม และเลาร่า สองคู่รักที่เฉิดฉายความรักสุดแซ่บให้คุณผู้ชมในภาคก่อน และเมื่อความรักสุกงอม มีเพียงสิ่งเดียวที่หญิงสาวคนหนึ่งต้องการ นั่นคือการสวมชุดเจ้าสาวลั่นระฆังวิวาห์ ทว่าการแต่งงานจะเป็นที่สิ้นสุดแห่งบทรักเฉกเช่นในนิยายงั้นหรือ เปล่าเลย มันคือจุดเริ่มต้นของความรักที่มาเต็มสูตรความน้ำเน่าสุดๆ เมื่อความลับของเจ้าบ่าวนั้นได้ทำให้เกิดผลกระทบบางอย่างกับเลาร่า ความรักเริ่มสั่นคลอน แถมยังมีตัวเสริมอันเป็นหนุ่มหล่อคนใหม่ที่เข้ามาเกี่ยวพันกับเลาร่า แล้วเมื่อเรื่องราวมันช่างเต็มไปด้วยปมปริศนามากขนาดนี้ ความรักของทั้งสองจะเดินต่อไปอย่างไรกัน ไปตามกันต่อได้ใน365 Days ภาค 2

แซ่บแต่ไม่สุด กลับไม่ได้ ไปก็ไม่ถึง

365 Days: This Day

ผู้เขียนต้องบอกก่อนเลยว่า นี่คือหนังใหม่ 2022 ที่มีความเป็น ภาพยนตร์ระทึกขวัญอีโรติก มากพอสมควรเลยทีเดียว ด้วยเรื่องราวที่เหมือนกำลังเดินเข้าสู่ปมปริศนาบางอย่างที่ต้องกลายเป็นอุปสรรคของชีวิตรักที่เหมือนว่าจะหวานฉ่ำเยิ้มดุจน้ำผึ้ง กลับถูกแผดเผาเสียจนไหม้เกรียม และด้วยภาคแรกที่เขาเสิร์ฟความแสบสันต์เรื่องฉาก 18+ เข้ามาค่อนข้างมาก ทำให้ภาคนี้อาจจะหลุดโทนไปหน่อย เพราะมีความเป็น ภาพยนตร์ดราม่า แทรกเข้ามามากพอสมควร

ถ้าจะถามว่ายังมีฉากเลิฟซีน ที่รอคอยอยู่หรือเปล่า ยังมีอยู่ แต่ลดความหวือหวาลงไปค่อนข้างเห็นได้ชัด และมีการแทรกพล็อตเรื่องที่เข้ามาเป็นเสมือนส่วนแต่งเติมเรื่องราวให้ดูมีมิติขึ้น แต่กลับทำไม่สำเร็จ ด้วยการเดินเรื่องที่ค่อนข้างเบา ตัวบทที่ดูหลวมเกินไปจนรู้สึกไม่สุดในอารมณ์ และอาจเพราะว่าเรื่องราวมันมีความน้ำเน่าตามสไตล์ละครไทยที่เราคุ้นเคยมานาน ทำให้หนังเรื่องนี้ ถ้าเทียบจากภาคแรก มีความกลมกล่อมขึ้น ไม่เป็ดแซ่บเท่าไหร่ แต่ก็อย่างที่บอก ใครๆ ก็ชอบของแซ่บ ดังนั้น ความกลมกล่อมที่ว่านี้กลับเอนเอียงไปทางจืดชืด และไม่ได้รู้สึกว้าวเหมือนที่รอคอยสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะมีสตอรี่อื่นๆ แทรกเข้ามาก็ตามที จึงสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า จะกลมกล่อมก็ไม่ใช่ จะแซ่บซี้ดก็ไม่ได้อีก ฉะนั้นแล้ว จึงยังไม่สะใจเท่าที่ควรสำหรับคนที่ตามมาจากภาคแรกนั่นเอง

365 Days

เคาะคะแนนกันสักหน่อย กับ365 Days 2022 ผู้เขียนต้องบอกว่า ไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวัง จากสิ่งที่เห็นได้เด่นชัดจากภาคแรก ดังนั้น ความสมบูรณ์ของเรื่องราวคือสิ่งที่ต้องการ และภาคแรกเองก็ไม่ได้เรียกว่าจะครบถ้วนเสียทีเดียว เพราะเน้นแซ่บระเบิดระเบ้อเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้ว นี่คือภาคต่อของหนังที่ผู้เขียนไม่ได้คาดหวัง แต่ก็ยังรู้สึกผิดหวังพอประมาณ เคาะคะแนนไปที่ 5/10 แต่ก็ไม่แน่นะ รสนิยมผู้เขียนอาจจะไม่ได้ดีมากพอที่จะสนุกไปกับมันก็ได้ ดังนั้น นี่คือตัวเลือกเล็กๆ เท่านั้น หากคุณดูจริงแล้วชอบขึ้นมา ก็ขอแสดงความยินดีด้วยจากใจ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/