Hotel Transylvania 4 เมื่อลูกเขยอยากพิชิตใจพ่อตา

Hotel Transylvania 4

มาถึงภาค 4 ขนาดนี้ ถ้าไม่สนุก คงน่าแปลกแล้วละครับ สำหรับ Hotel Transylvania 4  หรือชื่อเต็มๆ ว่าHotel Transylvania: Transformania เรื่องราวความรักแบบข้าวสายพันธ์สุดๆ ของหนุ่มน้อยมนุษย์สุดธรรมดา ที่ไปหลงรักกับลูกสาวแวมไพร์ จนกลายเป็นฉากความรักที่แสนตราตรึงและความฮาที่เล่นเอาปวดกราม กลับมาครั้งนี้เป็นภาคที่ 4 แล้ว จะมีอะไรเข้ามาให้เราได้สนุกกันอีก ต้องติดตามรับชมใน โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 4

เรื่องย่อ Hotel Transylvania 4 ของวิเศษทำป่วน  จนเกือบจะวอดวายกันไปทั้งเผ่าพันธุ์

Hotel Transylvania 4

ก็ยังคงมีความเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกเขยกับพ่อตา นั่นคือระหว่าง โจนาธาน และท่านแดร๊กคิวล่า หนนี้ในHotel Transylvania 4 เป็นอีกครั้ง ที่นาธานพยายามที่จะทำให้พ่อตานั้นยอมรับในตัวเขา ยอมรับในความเป็นมนุษย์ในตัวเขาให้จงได้ และนั่นจึงทำให้เขาได้ไปพบเข้ากับ “ของวิเศษ” บางอย่าง ที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นปีศาจ และเปลี่ยนปีศาจให้เป็นคนได้ แต่แล้วเวรกรรมก็ดันทำให้โจนาธานต้องกลายเป็นปีศาจมังกร ในขณะที่เหล่าปีศาจหลายตนกลับกลายมาเป็นมนุษย์ แน่นอนว่าความบรรลัยย่อมบังเกิด จึงทำให้ทั้งหมดไม่อาจจะทนอยู่ในสภาวะที่ไม่คุ้นเคยนี้ได้ ต้องร่วมกันแก้ไขก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะสายไป แล้วแบบนี้ลูกเขยของเราจะทำให้พ่อตายอมรับได้ไหมนะ ติดตามความสนุกกับหนังตลกคลายเครียดเรื่องHotel Transylvania 2022กันต่อได้เลย

Hotel Transylvania 4

สนุกสนานเฮฮา ไม่แปลกใจ ว่าทำไมถึงมาไกลได้ขนาดนี้

สำหรับHotel Transylvania นั้น ความสนุกมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ท่านแดร๊กวางแผนที่จะวางมือ แล้วมอบคฤหาสน์หลังนี้ให้กับลูกสาว แต่ก็ยังยอมรับไม่ได้ที่โจนาธานยังไม่แสดงความชัดเจนว่าจะดูแลเธอได้ ดังนั้น เพื่อความต้องการที่จะอยู่ร่วมกันได้โดยสันติ เขาจึงไปขอร้องให้ แวน เฮลซิง ช่วยทำให้เขากลายเป็นปีศาจไปซะ แต่มันดันกระจายความวุ่นวายจนทำให้ปีศาจบางตัวกลายเป็นคน งานนี้ พ่อตาและลูกเชยจึงต้องออกเดินทางร่วมกันเพื่อแก้ไขความผิดพลาดนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า สิ่งหนึ่งที่ยังทำออกมาได้เป็นอย่างดีคือความเป็น หนังเบาสมอง แบบสมบูรณ์แบบ มีมุกตลกตลอดทั้งเรื่อง และเรียกเสียงหัวเราะได้ทุกมุกจริงๆ 

แม้ว่าเรื่องราวมันจะเดินไปตามขนบธรรมเนียมที่ชัดเจนว่าจะจบยังไง แต่ระหว่างทางที่เราได้ร่วมเดินทางไปกับตัวละครหลักกลับทำให้เราได้รู้สึกอิ่มเอมใจ และประทับใจไปกับเนื้อเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในหนังการ์ตูนที่ผู้เขียนชื่นชอบมากๆ เพราะติดตามมาตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น จนตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่าได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้งอย่างเต็มตัว ดังนั้นใครที่ชื่นชอบ หนังคอมเมดี้ หรือว่าตามเรื่องนี้มาตั้งแต่ภาคแรก ผู้เขียนบอกเลยว่าดูเถอะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วคุณจะเติบโตไปกับพวกเขา

โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 4

เคาะคะแนนให้กับหนังตลกน่าดูสุดๆ เรื่องนี้กันแบบไม่อวย มาตรฐานในแต่ละด้านยังคงเส้นคงวา และเปิดดูได้ซ้ำๆ ไม่เบื่อ ทิ้งโลกปัจจุบันที่เคร่งเครียดและวุ่นวายมาพักกายพักใจ และเดินทางไปกับหนุ่มน้อยโจนาธานได้แบบไม่เสียดายเวลา ให้ไปเลยที่ 9/10 ครับ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเย