Insidious: Chapter 2 วิญญาณร้ายที่จะทำให้คุณจำติดตา

Insidious: Chapter 2

ทิ้งตอนจบเอาไว้ค้างมากมายพอสมควรเลยทีเดียวกับหนังผีน่ากลัวระดับสิบกะโหลก หากใครได้ดูInsidious วิญญาณตามติด ภาค 1 แล้วเกิดความค้างคาและหิวกระหายภาคต่อเหมือนผู้เขียน วันนี้ จึงนำภาคต่อมารีวิวให้ผู้ชื่นชอบหนังสยองขวัญทุกคนกันแล้ว กับ Insidious: Chapter 2 หรือชื่อไทยว่าวิญญาณยังตามติด 2 ก็นั่นแหละครับ ตามชื่อเลย ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมาก ไปพบกับความหลอนขั้นกว่าของวิญญาณร้านปริศนากันเลย

เรื่องย่อ Insidious: Chapter 2 สุดกว่าในความหลอน และปริศนาของวิญญาณร้ายที่รอให้คุณมาแก้ไขไปพร้อมกัน

Insidious: Chapter 2

ต้องบอกก่อนนะครับ ว่าก่อนที่จะมาอ่านรีวิวนี้ ควรย้อนกลับไปดูภาคแรกก่อน เพราะมีการเปิดเผยเนื้อหาในภาคแรกมากพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อหาของInsidious: Chapter 2 นั้น จะต่อเนื่องจากภาคแรกกันเลย เมื่อครั้งก่อน ป้าเอลิสที่เข้ามาช่วยกำราบวิญญาณร้ายนั้นต้องเอาชีวิตมาทิ้ง อีกทั้ง จอร์ช ยังคงถูกสิงร่างอีกด้วย วิญญาณร้ายยังไม่จบเพียงเท่านี้ และวิญญาณของจอร์ชที่หลุดออกไปยังอีกมิติก็พยายามที่จะติดต่อกลับมา งานนี้ต้องมีทีมปราบผีที่แข็งแกร่งมากกว่าเดิม พร้อมทั้ง การเฉลยปมของตัวละคร ทั้งจอร์ช และวิญญาณร้ายที่คุณค้างคาเอาไว้อีกด้วย หนังผีเขย่าขวัญ ที่ดีที่สุดขั้นกว่า กลับมาสร้างความหลอนที่มากกว่าเดิมแล้ววันนี้ ห้ามพลาด

Insidious: Chapter 2

ถ้าภาคแรกเรียกว่าดีแล้ว ภาคนี้ คงจะเรียกว่าดีกว่าได้ไม่ยาก (ไม่เปิดเผยเนื้อหา)

ถ้าจะถามว่าเสน่ห์ของInsidious: Chapter 2 (2013) ที่น่าสนใจคืออะไร ผู้เขียนขอยกให้ความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนบท และผู้กำกับอย่างเจมส์ วาน ที่ใส่ความแปลกใหม่ในความหลอนเข้ามาได้เรื่อยๆ ถ้าภาคแรกว่าสุดแล้ว ภาคนี้ก็ยังมีอะไรที่อัปเกรดความหลอนมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ รวมทั้งเนื้อเรื่องในภาคแรกก็สามารถเชื่อมต่อมายังภาคนี้ได้อย่างไร้ที่ติ และคลี่คลายปมหลายๆ ส่วนที่ค้างเอาไว้ตั้งแต่ภาคแรกได้อย่างน่าสมบูรณ์ การเดินเรื่องที่น่าสนใจ 

ที่น่าทึ่งเลยคือวิธีการค่อยๆ ไต่ระดับความหลอนขึ้นไปอย่างคงดี สร้างความระทึกให้กับคนดูได้มากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากจะไม่มีหนังเรื่องนี้ในลิสต์ของ หนังผีแนะนำ ผมคงจะรู้สึกขุ่นเคืองเล็กน้อยแน่ และทางที่ดี ควรจะดูต่อกันเลย เพราะว่าเรื่องราวในภาคนี้เดินเรื่องต่อแบบเช้าวันต่อมาเลย จะช่วยเสริมสร้างอรรถรสของผู้ชมได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าทนความหลอนไม่ไหวก็เว้นระยะไว้สักหน่อยก็ได้ เพราะผู้เขียนยืนยันเลยว่าInsidious: Chapter 2 นั้นของจริง เตรียมใจให้พร้อม แล้วมาหวาดผวาไปให้สุดกับหนังผีน่าดูตลอดกาลเรื่องนี้ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะบอกว่าผู้เขียนไม่ได้โม้

วิญญาณยังตามติด 2

เคาะคะแนนให้กับหนังผีที่ดี(เกือบ)ที่สุดเรื่องนี้กันเสียหน่อย ถ้าหากว่าผู้เขียนดูภาคแรกตั้งแต่ในโรง คงสามารถใช้คำว่า ควรค่ากับการรอคอยกับเรื่องนี้แน่ๆ แต่เพราะว่ามาดูต่อเนื่องกัน เลยได้อีกความรู้สึก นั่นคือเต็มอิ่ม และยังคงติดตา ราวกับตัวเองกำลังถูกติดตามเสียอย่างนั้น มาหลอนเป็นเพื่อนกันนะครับ ลงดาบไปที่ 9.5/10 ครับผม

สมัครบาคาร่า เว็บที่ผู้ใช้นิยมมากที่สุด ฝาก-ถอนอัตโนมัติ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด