รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี 2023 SEE YOU IN MY 19TH LIFE เมื่อเธอจำชีวิตทุกชาติที่ผ่านมาได้ทั้งหมด

ผู้อ่านหลายๆ ท่านที่ติดตามผู้เขียนมาโดยตลอดจะทราบดีว่า ซีรี่ย์เกาหลี ไม่ใช่อะไรที่ตรงจริตผู้เขียนสักเท่าไหร่ เลยหยิบยกมารีวิวให้อ่านกันน้อยมาก แต่สำหรับ ซีรี่ย์เกาหลี 2023 SEE YOU IN MY 19TH LIFEถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ข้อยกเว้นของผู้เขียนเลยก็ว่าได้ เพราะว่านอกจากจะดัดแปลงมาจากเว็บตูนแล้ว ยังทำออกมาได้น่ารักน่าชัง และน่าสนใจอีกด้วย จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่จะหยิบยก ซีรี่ย์ Netflix เรื่องนี้มารีวิว

เรื่องย่อ SEE YOU IN MY 19TH LIFE ซีรี่ย์เกาหลี 2023 ที่ว่าด้วยการระลึก(หลายๆ)ชาติ

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหากว่าถึงเวลาหนึ่ง คุณจะสามารถระลึกชาติที่แล้วของคุณได้อย่างแม่นยำ และครบถ้วน แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหากคุณจำชีวิตทั้ง 18 ชาติที่ผ่านมาได้หมด ซีรี่ย์เกาหลี2023 นำเอาคำถามข้างต้นมาดัดแปลงเป็นซีรีย์ที่มีความน่าสนใจมากๆ หรือเรียกได้ว่าต้นไอเดียจากเว็บตูนนั้นทำออกมาได้ดีและน่าสนใจมากๆ 

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

เรื่องย่อของ See You in My 19th Life 2023 หรือชื่อไทยที่ว่า ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ เป็นเรื่องราวของ พันจีอึม คือชื่อของเธอในชีวิตที่เกิดใหม่ครั้งที่ 19 ซึ่งเมื่อเธออายุได้ 8-12 ปี เธอจะเกิดภาพความทรงจำบางอย่างฉายกลับมาให้ได้รู้ว่าชาติที่แล้วก่อนหน้านี้ทั้งหมด เธอต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ทั้งความสุข ความทุกข์ และความตาย ย้อนกลับไปในชีวิตที่ 18 ของเธอ เธอเป็นเด็กหญิงนามว่า ยุนจูวอน เธอมีรักแรกของเธอชื่อว่า มุนซอฮา แต่ดอกรักยังไม่เกิด ชีวิตของเธอก็เตลิดและจากไปตั้งแต่ยังน้อย ทำให้เธอไม่ได้บอกความในใจกับเขา และในชีวิตที่ 19 นี้ เธอจะตามหาเขาอีกครั้งหนึ่ง

รีวิว SEE YOU IN MY 19TH LIFE ซีรี่ย์เกาหลี 2023 ที่แปลกใหม่ และชวนอมยิ้มได้ตลอดเวลา

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

SEE YOU IN MY 19TH LIFE อาจจะไม่ใช่ ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ถ้าหากเทียบกับซีรี่ย์เกาหลี2023 แล้ว แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่า นี่คือหนังที่มีความโดดเด่นในด้านของพล็อตเรื่องพอประมาณเลยทีเดียว เอาจริงๆ ผู้เขียนคิดว่าทางเกาหลี เขาสนับสนุนอุตสาหกรรมทั้งหนัง นิยายและการ์ตูนของเขาได้เป็นอย่างดี จนทำให้บ่อยครั้งที่เราจะได้เจอซีรีย์ หรือภาพยนตร์ที่มีความคิดสร้างสรรค์แบบนี้มานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ ซึ่ง”ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ” ก็คืออีกซีรีย์ ที่ทำหู้เขียนจากที่ไม่ค่อยจะอินกับซีรีย์เกาหลี ตั้งใจดูจนจบในเวลาแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

– พล็อตเรื่อง

See You in My 19th Life มีพล็อตที่โดดเด่น และน่าสนใจ ประมาณว่าเหนือชั้นยิ่งขึ้นไปอีก พิเศษแบบชุบแป้งทอด เพราะว่าใครจะไปคิดว่า แค่ระลึกชาติ มันเป็นอะไรที่คลีเช่เหลือเกิน ก็แก้ทางด้วยการระลึกมันไปซะทุกๆ ชาติไปเลยให้มันจบๆ ไม่มีใครที่จะให้มากไปกว่านี้อีกแล้ว เลยทำให้รู้สึกว่าแค่เพียงแกนเรื่องเพียวๆ อย่างเดียว ก็ทำให้รู้สึกว่าซีรีย์เรื่องนี้มีความน่าสนใจมากๆ และเมื่อได้รับชมแล้วก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังใดๆ ทั้งสิ้น กลมกล่อมครับ

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

– นักแสดง

ชินฮเยซอน ประกบคู่กับ อันโบฮยอน ให้ตายเถอะ เป็นอะไรที่เข้ากันมากเหลือเกิน เข้ากันแบบสุดๆ ขอยกให้เป็นหนึ่งใน ซีรี่ย์น่าดู 2023 ที่เคมีพระนางเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยแบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ครับ รวมทั้งนักแสดงสมทบที่เข้ามาร่วมสร้างสีสัน ชินฉเยซอน สร้างสรรค์บุคลิกที่น่ารัก แปลกประหลาดแต่ก็สร้างรอยยิ้มออกมาได้อยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน ขั้วตรงข้ามอย่างอันโบฮยอน ก็สามารถแสดงบทบาทของชายหนุ่มผู้มีอดีตฝังใจได้อย่างน่าค้นหาสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนนี้ถือว่าผ่านครับ 

เคาะคะแนนให้กับ SEE YOU IN MY 19TH LIFE ความน่ารักของสาวระลึก(ทุกชาติ)

ซีรี่ย์เกาหลี 2023

ผู้เขียนสามารถพูดได้เต็มปากเลยหลังจากที่ได้รับชมทั้ง 12 ตอนจบ ว่านี่คือ ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ที่อยากให้คุณได้ลองดู SEE YOU IN MY 19TH LIFE ซีรี่ย์ เกาหลี 2023 กัน เพราะว่ามันเป็นอะไรที่มีความพอดิบ ไม่ขาดไม่เกิน อีกทั้งเรตติ้งตลอด 12 ตอนก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย แล้วขนาดนี้ คะแนนจะไม่ดีได้อย่างไร เคาะไปสวยๆ ที่ 9/10 กันเลยทีเดียว หัก 1 คะแนนเพราะสั้นไปหน่อยเท่านั้นเองครับผม

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet