Lightyear จากของเล่นที่สุดแห่งทรงจำวัยเด็ก

Lightyear

มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของวัยรุ่น จากเลข 2 ปลายๆ ใกล้เลข 3 อย่างเราๆ นั้นจะไม่คุ้นหูกันไม่ได้ กับชื่อของ Lightyear หรือชื่อเต็มๆ ของเขาคือ บัซ ไลท์เยียร์ หนึ่งในสมาชิกของเล่นที่สร้างสีสันให้กับเด็กน้อยใหญ่มานานนับ 10 ปี 20 ปี ใน Toy Story ครั้งนี้เขากลับมาแล้ว พร้อมกับเรื่องราวอีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจ และจะพาคุณไปรู้เรื่องราวของชีวิตนักอวกาศหนุ่มสุดแกร่งคนนี้อย่างเต็มภาคภูมิ กับหนังใหม่แนะนำแห่งปีที่ไม่ควรพลาด 

เรื่องย่อ Lightyear ชีวิต ภารกิจ ความผิดพลาด

สำหรับเรื่องราวแยกย่อยออกมาเป็นหลักเป็นฐานของLightyear นั้น ว่าด้วยเรื่องราวของนักบินอวกาศหนุ่ม นามว่า บัช ไลท์เยียร์ ได้รับภารกิจให้บินขึ้นไปสำรวจบนอวกาศ แต่ความผิดพลาดที่เกินให้อภัยก็เกิดขึ้น เมื่อเขาทำให้ตัวเอง และทีมนั้นต้องลงมาติดอยู่ที่ดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง อันแสนเวิ้งว้างและรกร้างสุดๆ สิ่งที่เกิดขึ้นมานี้ เขาได้มองว่ามันคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ของตนเอง ที่ทำให้ทุกๆ คนต้องมาลงเอยในชะตากรรมที่แสนเลวร้าย ดังนั้นแล้ว เพื่อให้ความหวังยังคงเดินหน้า เขาจะทำทุกอย่าง เพื่อให้เขาและทีมได้กลับคืนสู่บ้าน ณ ดาวเคราะห์สีฟ้า นามว่าโลก อีกครั้งหนึ่ง ติดตามความสนุกขั้นสุดและการผจญภัยเหนือจินตนาการนี้ได้ใน บัซไลท์เยียร์ วีรบุรุษจักรวาล

Lightyear

สวยงาม กินใจ ผจญภัยสุดขั้วแบบจัดเต็มไม่กั๊ก

นี่คือ หนังล่าสุด ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของใครต่อใครมากมาย และไม่เคยจางหายไปตามกาลเวลา จากของเล่นในวัยเด็ก สู่เรื่องราว SPIN OFF ที่เหนือจินตนาการ ต้องบอกเลยว่า PIXAR ไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว ทั้งงานภาพ งานพล็อต หรือเรื่องราวต่างๆ ที่สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ หรือว่าแฟนคลับรุ่นเก๋าอย่างเราๆ ก็ตาม

Lightyear

แม้ว่าภายในเรื่อง จะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อน ทั้งวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ การข้ามเวลา หรืออะไรต่างๆ มากมายที่ดูไกลตัวเรามากๆ แต่ไม่ได้ทำให้เรื่องราวมันดูยากเลย มีความสนุกแทรกเข้ามาอย่างเต็มที่ และบัช ของเราก็ได้เฉิดฉายอย่างทรงเกียรติเลยทีเดียว และแม้ว่าการดำเนินเรื่องนั้นจะไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก เป็นไปตามสูตรสำเร็จที่เรารู้ว่าจะจบอย่างไร แต่ระหว่างทาง กลับมีความน่าสนใจมากมายแฝงอยู่ ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่า ดูเมื่อไหร่ก็ยังรู้สึกรักตัวละครนี้เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนนั่นเอง สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ ผู้เขียนขอยืนยันได้เลยว่า ไม่ทำให้ใครผิดหวัง คุ้มค่าแก่การรอคอยจริงๆ ไม่ดูไม่ได้แล้ว

บัซไลท์เยียร์ วีรบุรุษจักรวาล

สรุปความประทับใจกับLightyear บัซ ไลท์เยียร์ กันสักหน่อย สำหรับตัวผู้เขียนเองแล้ว ไม่ได้ดูแค่เอาสนุกอย่างเดียว ยังมีเนื้อเรื่องหรือความน่าสนใจอื่นๆ ที่แต่งเติมเข้ามาอย่างเต็มที่อีกด้วย ทำให้การกลับมาดูการ์ตูนในวันที่โตขึ้น เราได้รับการสื่อสารบางอย่างที่ต่างออกไปจากวัยเด็ก และแน่นอนว่า ผู้เขียนประทับใจมากๆ เลยทีเดียว ยกให้เป็น หนังใหม่ 2022 ที่จัดอยู่ในหมวดแอนิเมชันตราตรึงใจของปีเลยทีเดียว เคาะคะแนนไปที่ 9/10 ครับผม ลองไปดูกันให้ได้นะครับ

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด