เตรียมรับความมันส์กับ หนัง ใหม่ 2024 ที่คุ้มค่ากับการรอคอย

หนัง ใหม่ 2024

สวัสดีปีใหม่ครับ ผู้อ่านทุกๆ ท่าน แน่นอนว่าผมกลับมาเจอกับทุกๆ คนอีกแล้วกับการรีวิวแนะนำหนัง ซีรีย์และความน่าสนใจข่าวสารวงการบันเทิงที่เร็วที่สุด วันนี้ ต้อนรับปี 2567 ด้วยการแนะนำ หนัง ใหม่ 2024 ที่น่าสนใจมาฝากทุกๆ คนกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่คุณที่ควรรอคอย ผมเองก็รอคอยเช่นเดียวกัน จึงจะรวบรวมเอาความสนุกที่น่าสนใจมากฝากกัน คอ หนังใหม่ล่าสุด2024 เตรียมรับแรงสะเทือน

หนัง ใหม่ 2024 ปีแห่งความหลากหลายและรสชาติที่ดุเดือดเริ่มต้นขึ้นแล้ว

หนัง ใหม่ 2024

ก็ต้องบอกกันตรงๆ เลยว่า หนังใหม่ 2024 มีมากมายหลายหลากรสชาติเลยทีเดียว ทั้งหนังใหม่และหนังที่ถูกเลื่อนฉาย แต่ไม่ต้องกังวลไป อีกไม่นาน การรอคอยก็จะสิ้นสุดลงแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาติดตามกันได้เลยว่ามีหนังเรื่องไหนที่ควรจะเก็บเข้ารายการสิ่งที่น่าสนใจแล้วเตรียมควักเงินจ่ายค่าตั๋วเพื่อไปพบกับความบันเทิงของ หนังเข้าใหม่ ปีนี้กันได้เลย

แนะนำ หนัง ใหม่ 2024 จัดมาให้ครบทุกรสชาติ คอหนังต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

หนัง ใหม่ 2024

สมกับการเป็นปีมังกรทองจริงๆ เพราะว่ามีหนัง ใหม่ 2024 ที่เดือดๆ มาต้อนรับทุกๆ คนตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว วันนี้ผมเองก็ได้รวบรวมความน่าสนใจจากหนัง 5 เรื่อง 5 แนวที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปีก่อนมาฝากกันถึงความน่าสนใจของเรื่องราวต่างๆ ถ้าหากคุณพร้อมแล้ว ไปต่อกันได้เลยครับ บรรทัดต่อไปแบบรีบๆ กันเลย

คอลเซ็นเตอร์เตรียมตัวรับความบรรลัยเมื่อชายหนุ่มคนนี้ปรากฏตัว

หนัง ใหม่ 2024

Beekeeper เรื่องราวสุดบู๊ ที่การันตีความมันส์ด้วย หนังใหม่ล่าสุด ของนักแสดงนำอย่าง เจสัน สเตแธม ที่แค่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่านรกกำลังจะผุดขึ้นมาบนโลกอีกครั้ง เมื่อคราวนี้คุณป้าข้างบ้านที่แสนดีโดนแกงค์คอลเซ็นตเตอร์ต้มตุ๋นเอาเงินไปจนหมดตัวจนถึงขั้นคิดสั้น ความคับแค้นจึงระเบิดขึ้นมาทำให้ชายหนุ่มฉายา บีคีปเปอร์ต้องออกโรงล่าพวกสารเลวให้สิ้นซาก คอลเซนเตอร์มีหนาวๆ ร้อนๆ แน่นอน พบกันในโรงภาพยนตร์ 11 มกราคมนี้

หนัง ใหม่ 2024

ถ้าของแขกยังทำคุณหลอนไม่พอ เจอเหมรย

เหมรย หนังสยองขวัญจากภาคใต้ที่ชื่ออ่านยากพอสมควร แต่ความหลอนนั้นไม่ได้สัมผัสได้ยากขนาดนั้นเพราะว่าสยองกันตั้งแต่หน้าปกหนังเลยทีเดียว ซึ่งคำว่า เหมรย นั้นแปลง่ายๆ ก็คือการบนบานนั่นเอง ซึ่งครั้งนี้ เอกชัย ศีวิชัย ผู้กำกับก็ได้นำความสยองขวัญมาผูกรวมเข้ากับประเพณีการรำมโนราห์ของภาคใต้ แล้วการบนบานศาลกล่าวจะนำพาความสยองมาให้คุณเจอในรูปแบบไหน ติดตามชมกันได้ 25 มกราคม ไม่นานเกินรอ

หนัง ใหม่ 2024

ฮีโร่สาวน้อยและเจ้าเหมียวพร้อมกอบกู้โลกแล้ว

เพราะพลังมิราคูลัส ทำให้เธอกลายเป็นฮีโร่ที่คอยปกป้องกรุงปารีสจากวายร้าย ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์ เรื่องราวมาริเนตต์ สาวน้อยผู้พรางตัวเพื่อปกป้องเมืองจากวายร้ายที่มีความคิดหมายทำลายและยึดครอง เธอมาพร้อมกับพลังวิเศษและเจ้าแมวสุดป่วน ที่จะมาชวนคุณมาสนุกสนานต้อนรับวันปีใหม่กันอย่างเต็มที่ แค่เห็นภาพปกก็น่าสนใจแล้ว เพราะฉะนั้นเตรียมตัวเข้าโรงภาพยนตร์ได้เลย พบกัน 4 มกราคมนี้

หนัง ใหม่ 2024

จาตุรงค์นำทีมฮา กับไชน่าทาวน์ ชะช่า

แค่ได้เห็นชื่อผู้กำกับ หนังใหม่ อย่าง ลุงรงค์ จาตุรงค์ มกจ๊ก ก็รู้ได้เลยว่า ไชน่าทาวน์ ชะช่า นั้นจะต้องเปี่ยมไปด้วยเสียงฮาแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย ในเมื่อขนทั้งดาราแม่เหล็กและนักแสดงตลกที่คุ้นเคยมารวมกันเอาไว้คับคั่งขนาดนี้ เรื่องราวของกี้ หญิงสาวผู้ที่ครอบครัวถูกสาป แต่กลับพยายามแก้ไขมันจนได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีตที่เต็มไปด้วยความวายป่วง แล้วสรุปว่าเธอนั้นจะสามารถแก้ไขคำสาปของครอบครัวได้ไหม หรือว่าจะติดอยู่ในอดีตตลอดกาล พบกัน 18 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ฮารับต้นปีเลยทีเดียว

หนัง ใหม่ 2024

สามทหารเสือกลับมาร่วมสงครามอีกครั้งหนึ่ง

หนังจากที่ภาคก่อนนำเสนอความเป็นมาและเป็นไปของผู้กอบกู้อย่างดาตาญัง ครั้งนี้ สามทหารเสือ – มิลาดี้ สตรีสีเลือด ยังคงสานต่อเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง เมื่อดาตาญังต้องเข้ามาร่วมมือกับ มิลาดี้ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกพรากไปต่อหน้าต่อตา เขาคือ ตอนสแตนซ์ ท่ามกลางสงครามที่ยังดำเนินต่อไป อะไรจะมาหยุดไฟสงครามนี้ได้ และความลับจากอดีตที่ปกปิดไว้กำลังหวนกลับมา นี่คือ หนังน่าดู ที่อยากให้ปังมากกว่านี้เพราะว่าสนุกสุดๆ เจอกัน 25 มกราคมนี้

นี่แค่เพิ่งเริ่มปี หนัง ใหม่ 2024 ยังมี ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์กว่านี้รออยู่

หนัง ใหม่ 2024

ถ้าหากคิดว่าความสนุกและความน่าสนใจหมดลงแค่นี้ หยุดคิดไปก่อน มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นศักราชเท่านั้นเอง ผมยังคงเดินหน้าดูหนังและซีรีย์มากมายเพื่อนำเอา หนัง ใหม่2024 ที่น่าสนใจและสนุกๆ มาฝากกับทุกๆ คนอย่างต่อเนื่อง ติดตามกันไว้นะครับ ปีนี้ปังแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: