หนังใหม่เข้าโรง 2023 เดือนแห่งความมันส์ กับสารพัดภาพยนตร์หลากรสชาติที่ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว

หนังใหม่เข้าโรง 2023

หนังใหม่เข้าโรง 2023 สำหรับเดือนพฤษภาคมนั้น เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่มีความหลากหลายและครบรสอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์สัญชาติไทย หรือต่างชาติ ก็รอจ่อคิวเข้าฉายกันแบบแน่นเอี๊ยด วันนี้ ทางเราจะพาคุณผู้อ่านมาสำรวจกันว่า หนังมาใหม่ สำหรับเดือนนี้มีความน่าสนใจตรงไหน หรือมีเรื่องที่คุณกำลังรอดูอยู่หรือเปล่า รวมทั้งเรื่องอื่นๆ มีความน่าสนใจตรงไหน ติดตามเราไปกับช่วงแนะนำ หนังใหม่ล่าสุด ได้เลย

ความน่าสนใจของ หนังใหม่เข้าโรง 2023 เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งการรวบรวม Generations 

หนังใหม่เข้าโรง 2023

ตื่นเต้นกันไม่ไหวแล้วใช่ไหม สำหรับคอหนัง เมื่อได้เห็นตารางของ หนังใหม่ เข้าโรง 2023 ซึ่งเพิ่งประกาศไป ซึ่งมีความน่าสนใจมากกว่าเดือนที่ผ่านๆ พอสมควรเลย ด้วยความหลากหลาย ที่เอาใจคอหนังทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น หนุ่มใหญ่ และชาวไทยบ้าน ซึ่งความน่าสนใจของ หนังใหม่ 2023 คือมีความหลากหลาย ไม่มีใครทับทางใครอย่างชัดเจน ให้อารมณ์และอรรถรสในการเลือกชมได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า ควรจะเก็บให้ครบทุกเรื่องเลยจริงๆ 

แนะนำ หนังใหม่เข้าโรง ที่น่าสนใจประจำเดือนพฤษภาคม ที่ต้องดูให้ได้ในโรงเท่านั้น

ถึงตรงนี้ เราจะพาคอหนังไปดูกันว่า หนังใหม่ เข้าโรง 2023 นั้น จะมีเรื่องไหนที่ถูกหยิบยกความน่าสนใจมาแนะนำกันบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจควักเงินจ่ายค่าตัว ตีตัวเข้าไปนั่งรับความสนุกตามแบบที่คุณต้องการ นานๆ ทีจะมี หนัง ใหม่ เข้าฉายเยอะขนาดนี้ และครบเครื่องขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ 

– FAST X การกลับมาของครอบครัวรถซิ่ง ที่จะระเบิดความมันส์ให้สมกับภาค 10

หนังใหม่เข้าโรง 2023

เร็ว…แรงทะลุนรก 10 แค่ชื่อก็รู้ถึงความนิยมแล้ว ว่าต้องดีขนาดไหน ถึงจะมีภาคต่อมากมายถึง 10 ภาค และกินเวลามามากกว่า 10 ปี ใครทันภาคแรกไม่เด็กแล้วนะครับ ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ที่กำกับโดย หลุยส์ เรเทอร์เลยร์ ที่จะพาคุณเอาใจช่วยครอบครัวอันเป็นที่รักของดอม ครั้งนี้ ศัตรูของเขาคือคนที่ร้ายกาจยิ่งกว่า แถมยังหมายจะเข้ามาหมายหัวลูกชายสุกรัก และพังครอบครัวของเขาให้สิ้นซาก เข้าฉาย 17 พฤษภาคมนี้ มันส์ให้เต็มความยาว 2 ชั่วโมง 21 นาที

– THE TANK เมื่อเข้าไปสู่เขตแดนที่มันอยู่ คุณคือผู้ถูกเลือกให้ตาย

หนังใหม่เข้าโรง 2023

THE TANK หนังใหม่เข้าโรง2023 แนวสยองขวัญระทึกขวัญ ที่จะพาคุณไปเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดโบราณที่ถูกปลดปล่อยออกมาด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่มันมีประสบการณ์และพร้อมที่จะฆ่าทุกคนที่พบเจอ ผลงานสุดระทึก จากสก็อตต์ วอล์คเกอร์ ผู้สร้างจากนิวซีแลนด์ งานนี้ความสนุกยังคงเพิ่มขึ้นไป ด้วยทีมงานสรรค์สร้างมือรางวัลออสการ์ ไม่ดูถือว่าพลาด นำแสดงโดย นิโคลัจ เคจ และวาเนสซ่า ฮัจด์เจน ความยาวภาพยนตร์ 100 นาที เข้าฉาย 11 พฤษภาคมนี้ อย่าพลาด

– Disney’s The Little Mermaid เงือกสาวผิวสี จะมาเฉิดฉายท้าทายดราม่า

หนังใหม่เข้าโรง 2023

ต้องบอกเลยว่า กระแสดราม่าของ Disney’s The Little Mermaid นั้นรุนแรงเหลือเกิน ตั้งแต่เปิดตัว เพราะการนำนักแสดงฝีมือดีที่บุคลิกผิดกับจินตนาการในวัยเด็กของแฟนๆ นั่นเอง ครั้งนี้ เงือกน้อยจะทำให้คนดูเอาใจช่วยให้เธอสมหวังกับราชาหนุ่มสุดหล่อเหลาได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์ด้วยตัวเอง นพแสดงโดย ฮัลเลย์ เบลีย์ โจนาห์ ออยเลอร์-คิงส์ ภาพยนตร์มีความยาว 135 นาที กำกับโดย ร็อบ มาร์แชลล์

– Shin KamenRider การกลับมาที่โคตรจะสมบูรณ์แบบ จนรอแทบไม่ไหว

หนังใหม่เข้าโรง 2023

Shin KamenRider นับว่าเป็นหนังใหม่เข้าโรง2023ที่น่าจับตามอง สำหรับสาวกคาเมนไรเดอร์จากยุค 90 ที่ได้นักแสดงอย่าง โซสึเกะ อิเคมัสสึ มารับบทเป็น ฮอนโกทาเคชิ เรื่องการการต่อต้านองค์กรชั่วร้ายของชายหนุ่มที่ถูกจับไปดัดแปลงร่างกาย ความยาวภาพยนตร์ 135 นาที ระเบิดความมันกลับพล็อตเก่าที่เล่าใหม่ได้ดีตั้งแต่เห็นตัวอย่าง นี่คือหนึ่งใน หนังน่าดู ที่ต้องดูแบบไม่ต้องคิด

– เด็กกว่าแล้วไง ก็หัวใจมัน I ROCK YOU

หนังใหม่เข้าโรง 2023

เด็กกว่าแล้วไง ก็หัวใจมัน I ROCK YOU เข้าฉายแค่ในเครือเมเจอร์เท่านั้น เรื่องราวความรักของเด็กๆ วัยฟันน้ำนม ที่ริอ่านอยากจะตั้งวงดนตรีพิชิตใจสาวงาม งานนี้เลยต้องได้พี่ชายสุดเก๋า อย่าง แจ็ค แฟนฉันมาช่วยเป็นหัวหน้า แล้วความฝันของเหล่าแบดบอยกลุ่มนี้ จะแซดอย่างบ่อยหรือเปล่า ต้องตามไปเอาใจช่วยได้เลย ภาพยนตร์มีความยาว ที่ 100 นาที ผลงานของผู้กำกับหญิง ฉันทนา ทิพย์ประชาติ จากหน่าฮ่าน และ ดาวคะนอง พบกัน 4 พฤษภาคมนี้

– เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ มาแต่ละที หัวจะปวดกับมุกที่ขำจนกรามค้าง

หนังใหม่เข้าโรง 2023

ชายสาวกไทบ้าน มาทางนี้ เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ มาแล้ว หนังตลกที่แสนจะย่อยง่ายตามสไตล์บ้านๆ ของเหล่านักแสดงจากไทบ้านเดอะซีรีส์ ใครที่เป็นแฟนจ่าลอด กับความฮาแบบใสซื่อของเขา งานนี้พลาดไม่ได้เลยจริงๆ และความน่าสนใจคือ เซียนหรั่ง ภูวเนตร ที่รับบททั้งนักแสดงนำ และขึ้นแท่นผู้กำกับด้วยตัวเอง ความยาวหนัง 113 นาที เข้าฉาย 4 พฤษภาคมนี้ มีหรือที่สายฮาจะยอมพลาด

– Knights of the Zodiac เซนต์ เซย่า แบบฮอลลีวู้ด ต้องพิสูจน์ความมันส์แล้ว 

หนังใหม่เข้าโรง 2023

Knights of the Zodiac เป็นอีกหนึ่ง หนังเข้าใหม่เดือนนี้ ภาพยนตร์ล่าสุดที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะในตำนานอย่างนักรบแห่งเทพ เซนต์ เซย่า ที่ถูกนำเสนอในอีกมุมมองที่น่าสนใจ แต่จะเป็นเหมือนดรากอนบอลหรือไม่ คุณคือคนตัดสิน เมื่อเซย่า เด็กหนุ่มจรจัดต้องเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่ต้องปกป้องเทพีแห่งสงครามที่กลับชาติมาเกิดเป็นมนุษย์โลก ภาพยนตร์แนวแอคชั่นแฟนตาซี กำกับโดย โทมัส บากินสกี้ ความยาว 112 นาที 11 พฤษภาคมนี้ พบกันในโรงภาพยนตร์

สรุปความน่าสนใจของ หนังใหม่เข้าโรง 2023 ประจำเดือนพฤษภาคม

หนังใหม่เข้าโรง2023 ที่ได้กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ หนังใหม่ ที่น่าสนใจเท่านั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า แต่ละเรื่องเป็นแนวที่ไม่มีซ้ำกันเลยแม้แต่เรื่องเดียว ดังนั้น ก่อนที่จะก้าวสู่ช่วงกลางปี ถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องความบันเทิงเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากที่ได้กล่าวมา ยังมีอีกหลายๆ เรื่องที่น่าสนใจ อาทิ Guardian of the galaxy 3 ,คาซาบลังกา , โบอย่าไปกลัว เป็นต้น 

อ่านบทความอื่นๆ: