แนะนำ หนังใหม่ Netflix 2023 สุดยอดซีรีย์และหนังคุณภาพที่คุณควรดู

หนังใหม่ Netflix 2023

ปิดท้ายไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 กันแล้ว นับว่าเป็นเดือนที่อัดแน่นด้วย หนังใหม่ Netflix ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ผู้เขียนเองก็จะมา หนังใหม่ Netflix 2023 ที่น่าสนใจประจำเดือนสิงหา-กันยาแบบต่อเนื่องกันไปเลย พลาดเรื่องไหน หรือว่าอยากเก็บเรื่องไหนลงลิสต์ มาติดตามกันได้เลย รับประกันว่าน่าดูทุกเรื่องแน่นอน 

รวมเด็ด หนังใหม่ Netflix 2023 ที่ไม่ควรพลาด ทั้งงานใหม่และภาคต่อที่คุณรอคอย

หนังใหม่ Netflix 2023

เรียกว่าเดี๋ยวนี้ Netflix ขยันหาหนังใหม่ๆ หนังน่าดู มาเป็นไวรัลเหลือเกิน และที่สำคัญคือมันสร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งเรื่องที่ดัดแปลงมาจากหนังสือ หรือว่าเว็บตูน ซึ่งแต่ละเรื่องที่ผู้เขียนจะพาไป หนังใหม่Netflix 2023 วันนี้ เรียกได้ว่าติดท็อปส์กันลยทีเดียว มาดูกันว่าคุณพลาดเรื่องไหนไปแล้วบ้าง กับการแนะนำหนังใหม่netflix 2023

รวมลิสต์ หนังใหม่ Netflix 2023 ที่น่าสนใจ มาใหม่ และกระแสแรง

หนังใหม่ Netflix 2023

อย่างที่ทุกๆ คนรู้ว่าแต่ละเดือน หนังใหม่ Netflix2023 มีเข้ามาเดือนละไม่ต่ำกว่า 20-30 เรื่องเลยทีเดียว ถ้าจะให้นั่งเก็บ หนังมาใหม่ ทีละเรื่องก็คงไม่ไหว วันนี้ผู้เขียนเองเสียสละตัวเองเก็บทุกๆ เรื่องมาเรียบร้อยแล้วครับ และก็ได้คัดเอาเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกัน เผื่อบางคนเห็นกระแสแล้วแต่ยังไม่กล้าดู งานนี้เตรียมจดลงคิว หนังใหม่ ได้เลยครับ

หนังใหม่ Netflix 2023

– MASK GRIL เมื่อความฝันของเธอถูกหน้าตาแสนอัปลักษณ์พรากไป

Mask Girl หนึ่งในซีรีส์ที่กระแสแรงที่สุด เรื่องราวของคิม โมมี ลูกเป็ดขี้เหร่ที่หวังอยากจะเป็นดาราเลยต้องสวมหน้ากาในโลกใบใหม่ของเธอ แต่เรื่องราวกับเปลี่ยนไปเมื่อตัวตนของเธอนั้นกำลังจะถูกเปิดเผย ซีรีส์ที่จะพาคุณไปได้ไกลกว่าที่คิด จำนวน 8 ตอนจบ มีพากย์ไทย 

หนังใหม่ Netflix 2023

– THE MONKEY KING

The monkey king อนิเมชั่นภาพสวยกับตำนานวานรที่คุณคุ้นเคย เมื่อวานรทรงเสน่ห์และอาวุธคู่ใจของเขานั้นต้องพาเขาเข้าสู่ภารกิจปราบปีศาจ 100 ตน ระหว่างทางมีความสนุกมากมายรออยู่ ภาพสวย และเนื้อเรื่องดี ความยาว 92 นาที มีพากย์ไทยพร้อมรับชมได้เลยครับ

หนังใหม่ Netflix 2023

– THE CHOSEN ONE เด็กหนุ่มผู้มีพลังแห่งพระเจ้า

The chosen one คือหนึ่งในหนังใหม่ Netflix 2023 ที่ชวนให้คุณนึกถึง สเตรนเจอร์ส ธิงส์ ในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เมื่อเด็กชายคนหนึ่งมีพลังวิเศษี่วกับพระเจ้า สร้างมาจากคิมมิคได้อย่างน่าสนใจ ความยาว 6 ตอนจบ ดูได้เพลินๆ 

หนังใหม่ Netflix 2023

– DEPP V HEARD บทสรุปเรื่องราวของเดปป์

Depp V Heard คือการนำเสนอเรื่องราวคดีความและเหตุรักร้าวของพระเอกในดวงใจหลายๆ คน จอห์นนีย์ เดปป์ ใครที่อยากติดตามแต่ไม่อยากสรุปเรื่องราวเอง ที่นี่รวบรวมให้คุณแล้ว ครบ จบใน 3 ตอน ดูกันยาวๆ 

หนังใหม่ Netflix 2023

– HEAR STOPPER 2 หัวใจคุณจะหยุดเต้นอีกครั้ง 

สิ้นสุดการรอคอย Heartstopper: Season 2 กลับมาแล้ว กับความรักของ นิค และชาร์ลี ที่กำลังเติบโต แต่ทั้งสองคนก็ยังต้องใช้ความกล้าอีกมากมายเพื่อก้าวออกไปบอกทุกๆ คนถึงเรื่องราวของทั้งคู่ ดูจบยาวๆ พากย์ไทย จำนวนทั้งหมด 8 ตอน แล้วมาฟินใจไปด้วยกัน

หนังใหม่ Netflix 2023

– บ้านเช่าบูชายัน ความหลอนอีกครั้งจากผู้สร้างลัดดาแลนด์

Home for Rent คือ หนังใหม่ล่าสุด ของค่าย GDH ที่จะกลับมาสร้างความหลอนให้คุณอีกครั้ง เมื่อบ้านที่ปล่อยเช่า กลายเป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมปริศนาที่ทำให้ครอบครัวของหนิงและกวินต้องเจอกับความสยองขวัญที่ยากจะลบเลือน ความยาว 124 นาที เตรียมใจให้ดี แล้วตี4 ของคุณจะเปลี่ยนไป 

หนังใหม่ Netflix 2023

– เมื่อซอมมบี้บุก 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะโดนกัด คืออะไร 

Zom 100: Bucket List of the Dead นับเป็นซีรีย์ที่พิเศษสุดๆ ที่ดัดแปลงมาจากมังงะในชื่อเดียวกัน เพราะว่ามีทั้งแบบภาพยนตร์ และอนิเมชั่นเลยทีเดียว มาร่วมเอาใจช่วยกับอาคิระ ชายหนุ่มผู้มีความสุขกับการที่ซอมบี้บุกโลกกัน ว่าเขาจะทำภารกิจทั้ง 100 อย่างที่ฝันได้หรือไม่ 

หนังใหม่ Netflix 2023

– เมื่อหมีพูห์กินเลือด จะเกิดอะไรขึ้น ???

Winnie the Pooh: Blood and Honey คือการหยิบเอาตัวละครหมีสีเหลือกับไหน้ำผึ้งคู่ใจมาตีความให้สยองและเลือดสาด จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพูห์และพิกเล็ทถูกโรบินทอดทิ้ง ความบ้าคลั่งครั้งนี้ทำให้ทั้งสองต้องลุกขึ้นมาฆ่า ความยาว 100 นาที เตรียมใจให้ดี เพราะไม่มีสักนาทีที่คุณจะได้พักหายใจ

ยังมีหนังใหม่ Netflix 2023 อีกมากมายที่รออัปเดตให้คุณ เร็วกว่าใคร ที่นี่ที่เดียว

หนังใหม่ Netflix 2023

ท้ายนี้ หากว่าคุณคือหนึ่งคนที่ต้องการอัปเดต หนังใหม่ 2023 ก่อนใคร ผู้เขียนยืนยันว่า ทางเรานั้นมีข่าวคราวในวงการหนังทั้งไทยและเทศมานำเสนอก่อนใครแน่นอน รวมทั้งรีวิวอย่างตรงไปตรงมา ชัดเจน แจ่มแจ้งและรวดเร็ว ติดตามเราเอาไว้ แล้วครั้งหน้า ผู้เขียนจะรีบหยิบยกกระแสและประเด็นความน่าสนใจมาฝากกันอีกเช่นเคย

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet