แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องไหนเด็ด เรื่องไหนปัง เรื่องไหนน่าดู มาเก็บลงลิสต์กัน

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

ยอมรับกันตรงๆ เลยว่า แม้ว่าช่วงหลังๆ จะมีหนังที่ดังมากๆ แค่ไม่กี่เรื่องในโรงภาพยนตร์ การที่จะตีตั๋วเข้าไปดูหนังและแบกรับความเสี่ยงว่าจะสนุกไหมนั้น ไม่ใช่เรื่องที่คุ้มเสี่ยงเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจึงจะมา แนะ นํา ซี รี่ ย์ netflix ที่น่าสนใจ น่าดู และแน่นอนว่าต้องสนุก ถึงขนาดที่ขึ้น 10 อันดับอย่างยาวนาน มาดูกันเลยว่าวันนี้จะมี ซีรีส์ล่าสุด อะไรบ้าง รับรองหยุดยาวนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix ช่องทางสตรีมมิ่งยอดนิยมผู้มาก่อนกาล

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

ถ้าย้อนกลับไปไม่กี่ปีก่อน ซีรีย์ Netflix อาจจะไม่ใช่สื่อความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากนัก แต่เมื่อเวลาผ่านไป ช่องทางออนไลน์มีบทบาทมากขึ้น และมีหนังดีๆ ซีรีย์ดังๆ ตบเท้าเข้าฉายกันเป็นว่าเล่นเลย ดังนั้นแล้ว วันนี้จึงเป็นวันที่การ แนะนํา ซี รี่ ย์ Netflix ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะว่าจำนวนหนังและซีรีย์ในเวลานี้มันมากเสียจนไม่หวาดไม่ไหว ผมเลยจะคัดเอาเรื่องที่ราวที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรจะพลาดมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่า ซีรีย์มาใหม่ จะมีอะไรบ้าง

รวมการ แนะนํา ซีรี่ย์ Netflix ที่ต้องเก็บให้ครบเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

ต้องบอกว่า นี่อาจจะเป็นเพียงความเห็นของผมคนเดียวนะครับ แต่รับรองได้ว่าผมใช้ช่วงหยุดยาวนั้นดูซีรีย์ที่น่าสนใจเหล่านี้อย่างตั้งใจและทำให้การแนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflixมันมาจากความสนุกส่วนตัวล้วนๆ แต่ก็การันตีด้วยความนิยมอันเป็นที่ชัดเจน เพราะฉะนั้น ไปดูกันเลย

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

การกลับมาของปีศาจแห่งกิเลส

รอมาหลายปีเหลือเกินสำหรับ SWEET HOME SEASON 2 นั้น แต่ก็ต้องพูดตรงๆ เลยว่า มันไม่ผิดหวังจริงๆ ที่คราวนี้การจู่โจมของปีศาจกิเลสนั้นแพร่ระบาดไปจนอาจจะทำให้ประเทศเกาหลีล่มสลายได้ และมันจะมีหนทางยุติสิ่งเหล่านี้หรือเปล่า เชิญติดตามได้เลย…ซีรีย์เกาหลี 2023 เรื่องนี้มีเซอไพรส์ด้วยนะ

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

เรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่ 2

WORLD WAR II: FROM THE FRONTLINES นับเป็นซีรีย์สารคดีที่น่าสนใจ ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้อย่างสมจริง รวมทั้งงานภาพที่ทำออกมาได้น่าประทับใจ สายประวัติศาสตร์ไม่คสรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซีรีส์มาใหม่ 2023 ที่อยากแนะนำ

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

ภารกิจของคนโสดเดินทางมีถึงซีซัน 3 แล้ว

ถ้าไม่ดีจริง SINGLE’S INFERNO: SEASON 3 ก็คงไม่มาถึงจุดนี้แน่นอน ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวเรียลิตีสุดน่าติดตามของการนำสาวสวยหนุ่มหล่อที่โสดสุดๆ มาอยู่ร่วมกันในเกาะ ตลอด 8 วัน จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง ไปติดตามกันได้เลย ต้องบอกเลยว่าจากที่ไม่เคยคิดจะดู เผลอแป๊บเดียว ยาวๆ ไปเลย 3 ซีซัน และคิดว่าคุณก็ไม่ต่างกันแน่นอน เตรียมเวลาว่างเอาไว้ให้ดีอยากจะ แนะ นํา ซีรี่ย์Netflix เรื่องนี้เป็นการส่วนตัว

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

เรื่องราวเบื้อหลังราชวงศ์และมงกุฎ

รอกันอยู่ใช่ไหมสำหรับ THE CROWN: SEASON 6 PART 2 ที่ทิ้งท้ายพาร์ทก่อนเอาไว้ได้ขาดตอนสุดๆ เจ้าฟ้าชายชาร์ลและเจ้าหญิงไดอาน่า ความสัมพันธ์หลังจากนี้จะเป็นอย่างไร และความเข้มข้นของผู้เกี่ยวข้องที่ถูกนำเสนอออกมาอย่างเข้มข้นนั้นจะลงเอยอย่างไร เตรียมตัวรอได้เลย

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

ป๋าแชค ชไนเดอร์กลับมาบู๊ระเบิดอีกแล้ว

จากผลงานของผู้กำกับที่ใครๆ ก็ต่างรู้มือ คราวนี้ REBEL MOON PART 1 A CHILD OF FIRE เป็นเรื่องราวของดินแดนอันสงบสุข ที่ถูกคุกคามโดยเหล่าทหารร้ายเผด็จการ สาวน้อยลึกลับจึงกลายเป็นเพียงหนึ่งความหวังที่จะนำพาให้ทุกๆ อย่างกลับมาเป็นเช่นเดิมด้วยการรวบรวมผู้คนที่พร้อมจะแทะกับความไม่ถูกต้อง เตรียมมันส์ระเบิดแบบตู้มต้ามกันได้เลย

ยังมีการ แนะนํา ซี รี่ ย์ Netflix  อีกมากมายที่รอคุณอยู่ ที่นี่ที่เดียว รวดเร็วกว่าใคร

แนะ นํา ซี รี่ ย์ Netflix

ผมค่อนข้างชอบมากๆ ที่มีโอกาสได้ แนะนําซีรี่ย์ Netflix ที่น่าสนใจให้กับทุกๆ คน เพราะว่ามันได้นำเสนอหลากหลายเรื่องราวมากกว่าการรีวิวหนังหรือซีรีย์เพียงเรื่องเดียว แต่ผมก็ยังจะนำเสนอทุกๆ ความน่าสนใจในสื่อบันเทิงไทยและเทศอย่างต่อเนื่องเสนมอ ฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ เพราะว่ายังมีความน่าสนใจอีกมากมายที่ผมพร้อมจะนำเสนออย่างต่อเนื่องแด่ทุกๆ คน

อ่านบทความอื่นๆ: