รีวิว หนังใหม่ ล่าสุด แมนสรวง หนังวายไม่วายไม่รู้ แต่มีเสน่ห์ชวนดูเหลือล้น

ถ้าจะพูดถึง หนังใหม่ ล่าสุด ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ที่ว่าด้วยเรื่องความละเอียดอ่อน ความสวยงาม และการนำเสนอศิลปะ วัฒนธรรมไทยได้อย่างน่าสนใจ คงจะหนีไม่พ้น แมนสรวง หนังพีเรียดแนวสืบสวนสอบสวน ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนมีความเป็น หนังแอคชั่น เล็กๆ และมีความสวยงามในแง่ของความรู้สึกที่เรียกว่ารัก อย่างมีศิลปะ แถมการแต่งองค์ทรงเครื่องก็ทำออกมาได้ดีจนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม นั่นจึงทำให้ผู้เขียนต้องตีตั๋วเข้าไปชม หนังไทยมาใหม่ เรื่องนี้แล้วกลับมาเขียนรีวิวทันทีให้ทุกๆ คนได้อ่านกันนั่นเอง

เรื่องย่อ หนังใหม่ ล่าสุด แมนสรวง ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งของปี

แมนสรวง 2023 ได้รับกระแสคำชมที่ค่อนข้างดีมาตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าฉายเสียด้วยซ้ำ ทั้งเรื่องของนักแสดงก็ดี เรื่องของการแต่งกายก็ดี หรือจะเป็นโปรดักส์ชันที่เลิศหรูอลังการจนทำให้ผู้คนมากมายนั้นเฝ้ารอที่จะเข้าชมหนังเรื่องนี้ แต่กระแสคำชมที่ออกมาค่อนข้างดี จึงทำให้นี่เป็น หนังใหม่ล่าสุด ที่คุณเองไม่ควรพลาด

หนังใหม่ ล่าสุด

เรื่องย่อแมนสรวง ว่าด้วยเรื่องราวของ สถานเริงรมย์แห่งหนึ่งในยุครัชกาลที่ 3 นามว่า “แมนสรวง” เขม และว่าน สองสหายแห่งแปดริ้วได้รับภารกิจเข้าไปสืบสวนเรื่องราวบางอย่างที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำ ที่ฉากหน้านั้นมีแต่ความศิวิไลซ์และเป็นแหล่งรวมพลของผู้คนมากหน้าหลายตา 

หนังใหม่ ล่าสุด

จนกระทั่งสองหนุ่มได้พบเจอกับมือตะโพนแห่งแมนสรวง นั่นทำให้ความรู้สึกบางอย่างก่อตัวและเดินหน้าไปพร้อมๆ กับปริศนาแห่งแมนสรวงที่รอการเปิดเผย แต่นั่นกลับมาพร้อมปมบางอย่างที่อยู่ในใจทั้งสามคนที่กำลังจะแง้มเปิดออกมาด้วยเช่นกัน แล้วปริศนาแห่งแมนสรวงจะเป็นอย่างไรต่อไป พบกับความสนุกและลึกลับซับซ้อนของ หนังใหม่ จากค่ายบีออนคลาวด์ ผู้ผลิตซีรีย์คินพอร์ช ที่คุณคุ้นเคยกันได้แล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

รีวิวหนังใหม่ล่าสุด แมนสรวง วายไม่วายไม่รู้ แต่สนุกน่าดูแน่นอน 

หนังใหม่ ล่าสุด

เอาละ ก่อนที่จะมารีวิว หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ ก็ต้องบอกกันเลยว่า ManSuang นั้นถูกผลิตขึ้นโดยค่าย บีออนคลาวด์ ซึ่งเป็นค่ายผลิตซีรีย์วายที่โด่งดังสุดๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา และเรื่องนี้ยังได้กระทรวงวัฒนธรรมช่วยผลักดันให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ด้านศิลปวัฒนธรรมไทยอีกด้วย แต่ต้องเรียนตรงนี้ว่า แม้ว่าจะมีกลิ่นอายของการจิ้นมากแค่ไหน นี่กลับไม่ใช่หนังวายจ๋าที่ทุกๆ คนคาดคิด แต่ถ้าถามว่าจะขึ้นเรือได้ไหม นั่นก็แล้วแต่คนดูจะสร้างเรือขึ้นมาเลย เพราะนักแสดงนำอย่าง มาย-อาโป แค่เห็นว่าเป็นคู่นี้ก็ไม่ต้องรออะไรแล้ว เดินหน้าเข้าอู่ต่อเรือได้เลย 

หนังใหม่ ล่าสุด

– พล็อตเรื่อง

แต่แม้ว่า ภาพยนตร์ล่าสุด อย่างแมนสรวงจะมีกลิ่นอายความวายแค่ไหน ต้องบอกก่อนเลยว่าพล็อตเรื่องของเขาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มันมีความลึกลับซับซ้อน และน่าสนใจอยากมาก ด้วยความที่เป็นแนวสืบสวนที่ผู้เขียนเองชอบเป็นพิเศษอยู่แล้ว เลยทำให้รู้สึกว่า แมนสรวง เป็น หนังมาใหม่ ที่มีชั้นเชิงในเรื่องพล็อตอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว เลยทำให้ รีวิวหนังล่าสุด เรื่องนี้ไม่ได้รู้สึกไม่ดีแต่อย่างใด โดนจริตผู้เขียนเสียด้วยซ้ำ

หนังใหม่ ล่าสุด

– นักแสดง

นี่เป็นอีกหนึ่งคำยืนยันที่ว่า แมนสรวงจะกลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ หนังไทย ได้จริงๆ เพราะว่านักแสดงทุกๆ คนถึงบทมากๆ รวมทั้งขอชื่นชมในฐานะของคนไม่ใช่แฟนคลับ ว่าอาโป นั้นเหมาะกับบทบาทนี้มาก ทั้งรูปลักษณ์ เครื่องหน้าต่างๆ ราวกับหลุดออกมาจากวรรณคดีเลยทีเดียว ทั้งการแสดงที่ทำออกมาได้น่าพอใจ และนักแสดงคนอื่นๆ ก็ช่วยกันรับส่งบทออกมาได้เป็นธรรมชาติ จึงไม่ติดขัดอะไร หากจะบอกว่านี่คือ หนังน่าดู ที่อยากชวนคุณไปดูด้วยตัวเอง

หนังใหม่ ล่าสุด

– รีวิวโดยรวม 

โดยรวมแล้วสำหรับผู้เขียนก็นับว่าเป็น หนังไทย ล่าสุด ที่ชอบ เพราะความเล่นใหญ่ของเรื่องราวต่างๆ ที่ทำออกมาได้น่าสนใจ สาววายดูได้ ไม่วายก็ดูดี และการเดินเรื่องที่ค่อนข้างเฉียบคม มีชั้นเชิง และมีการหลอกล่อคนอ่านไปมาจนหัวหมุน รวมทั้งโยงใยเข้าเรื่องการเมืองการปกครองได้อย่างน่าสนใจ เลยทำให้รู้สึกว่า นานๆ ทีได้เจอ หนังไทย 2023 ที่น่าสนใจแบบนี้ก็รู้สึกดีขึ้นมาจริงๆ อยากเห็น หนัง ใหม่ เรื่องอื่นที่น่าสนใจออกมาเรื่อยๆ แบบนี้จริงๆ ครับ

เคาะคะแนนกับความประทับใจ หนังใหม่ ล่าสุด แมนสรวง

หนังใหม่ ล่าสุด

ต้องยอมรับว่า แมนสรวง คือ หนังใหม่2023 ที่พูดคำว่าชอบได้ไม่ยากเท่าไหร่นัก แม้ว่าในช่วงท้ายๆ จะมีความงงงวยเข้ามาแทรกนิดหน่อย ซึ่งในส่วนนี้ก็เป็นความปัจเจกบุคคลเช่นกันกับคะแนนจากผู้เขียนวันนี้เช่นกัน สำหรับหนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ จัดไปเต็มเปี่ยมที่ 9/10 อยากให้คุณได้ลองดูหนังไทยในสเกลที่ใหญ่ๆ แบบนี้หลังจากที่ไม่ได้เห็นกันมานานพอสมควร แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมผู้เขียนถึงอวยยศได้ขนาดนี้ พิสูจนด้วยตัวคุณเองในโรงภาพยนตร์

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet