รีวิว Wrath Of Man หนังที่แค่เห็นนักแสดงก็รู้แล้วว่าต้องมันส์จนบ้านบึ้ม!

Wrath Of Man ทำให้ผมตีตั๋วเข้าไปดูแบบไม่ต้องคิด และไม่ต้องวางแผนอะไรไว้เลย แค่เดินผ่านโรงหนังก็สามารถจ่ายเงินแล้วเดินไปนั่งได้ทันที นั่นเพราะ เจสัน สเตแธม เจ้าพ่อแห่งยุคนี้ของ หนังแอคชั่นฝรั่ง ที่การันตีได้ถึงความสนุก ความมันส์ และความบู๊ได้อย่างสุดกู่ จึงกลายมาเป็นการรีวิว หนังแอคชั่น มันๆ ในครั้งนี้นั่นเอง

เรื่องย่อ Wrath Of Man ชายปริศนาที่ไร้ที่มา กับอาชีพธรรมดาบังหน้า และปริศนารอบด้าน 

wrath of man

เจสัน สเตแธม รับบทเป็น เอช (H) ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทขนเงิน ในเรื่อง WrathOfMan แต่ด้วยความลึกลับ ความปริศนา และฝีมือที่ร้ายกาจจนน่าหวาดหวั่น ทำให้คนรอบข้างเริ่มสงสัยในตัวเขา ว่าเพราะอะไรเขาถึงมาทำงานที่นี่ พร้อมทั้งการนำพาผู้ชมเข้าสู้เรื่องราวการล้างแค้นที่สาดกระสุนกันสุดมันราวกับห่าฝน เพราะเขาคือยมทูต ที่ไม่เคยมีใครรอดพ้นจากเงื้อมมือของเขาไปสักคน และการมาครั้งนี้ของเขา ซ่อนเบื้องหลังอะไรเอาไว้กันแน่ คอหนังแอคชั่น ไม่ควรพลาด กับ คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก2021

รีวิวWrath Of Man หนังรีเมคที่ทำออกมาได้อย่างแปลกประหลาด แต่กลับสนุกไปกับรสชาติที่แปลกใหม่

wrath of man

ถ้าหากว่าคุณ เคยชื่นชอบ ชายหนุ่มผู้ตามหาลูกสาวที่ถูกแก๊งค์มาเฟียลักพาตัวไปอย่าง เทคเคน หรือคลั่งใคล้ชายหนุ่มที่แก้แค้นให้หมาของเมียอันเป็นที่รักอย่าง จอห์น วิค คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะครั้งนี้ WrathOf Man จะพาคุณไปถล่มล้างแค้นอย่างดุดันไม่แพ้ใครเลยทีเดียว นี่ไม่ใช่ หนังแอคชั่นน่าดู แต่เป็นหนังที่ควรดูอย่างยิ่ง เพราะผู้เขียนทราบว่าตัวหนังได้ทำการรีเมคมาจากต่างประเทศอีกทีหนึ่ง และได้ไปหารีวิวอ่านแล้ว ก่อนที่จะเอามาเทียบกันกับเรื่องนี้ ปรากฏว่าWrath Of Manคนคลั่งแค้น ได้เปลี่ยนรสชาติเดิมๆ ให้เข้มข้นขึ้น ราวกับการปรุงรสชาติให้เผ็ดร้อน และดุดันจนกลายเป็นอีกหนึ่ง หนังแอคชั่นสงคราม ที่จะทำให้คุณประทับใจ

wrath of man

ด้วยการเปลี่ยนแปลงบุคลิกของตัวเอง ให้ดูเป็นคนที่แข็งแกร่ง มีปริศนา ต่างจากเดิมที่เริ่มจากศูนย์ เลยรู้สึกว่าการเดินเรื่องนั้นทำได้เร็วกว่า และกระชับกว่าอย่างเห็นได้ชัด ในขณะเดียวกัน เราก็ยังได้เห็นฉากบู้ที่ดุเดือดไม่แพ้หนังรุ่นพี่ที่กล่าวมาข้างต้นเลยทีเดียว แถมยังได้เห็นมุมมองแปลกๆ ในการนำเสนอฉากต่อสู้ การสาดกระสุน และสงครามขนาดย่อมได้อย่างจัดจ้านถึงใจอีกด้วย รวมทั้งปริศนาต่างๆ ที่ไม่เผยออกมาทั้งหมดในทีเดียว ก็ยิ่งชวนให้คนดูเอาใจช่วยตัวเอกของเราไปตลอดเรื่อง จึงทำให้นี่เป็นหนังบู๊ล้างผลาญ ที่ครบรสชาติอีกเรื่องหนึ่งที่ควรดู ทั้งนักแสดง และบท รวมทั้งงานโปรดักส์ชันต่างๆ ทำออกมาได้น่าประทับใจมากเลยทีเดียว

wrath of man

สรุปคะแนนกับ Wrath Of Man2021 กันสักหน่อย สำหรับปีที่แล้ว นี่คือหนังที่ผู้เขียนให้เป็นท็อป 10 ในใจเลยทีเดียว เพราะความครบรส และการเอาใจคนดูอย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊ก ถ้าคุณยังไม่เคยดู คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ผู้เขียนแนะนำอย่างยิ่งเลยว่าไม่ควรพลาด ต้องดูสักครั้งให้ได้ เพราะผมให้คะแนนไปที่ 9.9/10 กันเลยทีเดียว และหวังว่าคุณเองจะชอบหนุ่มปริศนาคนนี้ ดังที่ชอบเขาในบทบาทอื่นๆ ที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน

อ่านบทความอื่นๆ: