รีวิวหนังสยองขวัญ Netflix โหด เห็น หมี เห็นหมีแบบไม่มีเซ็นเซอร์ เลือดสาดกระจายเต็มหมี!

คอหนัง หนังสยองขวัญ Netflix เตรียมใจเอาไว้กันแล้วหรือยัง Winnie the Pooh: Blood and Honey กลับมาแล้ว แต่มันคือการกลับมาที่ลบภาพจำของวินนีย์ เดอะ พูห์ในความทรงจำของคุณไปจนหมดสิ้น เพราะไม่มีแล้วเจ้าหมีน้อยลงไหน้ำผึ้ง เพราะครั้งนี้ มันมาพร้อมกับความเคียดแค้น ที่พร้อมจะเข่นฆ่า หากคุณพร้อมแล้ว เราจะพาคุณไปเลือดสาดกระจายแบบเต็มหมีกันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ หนังสยองขวัญ Netflix โหด เห็น หมี ชื่อเรื่องชวนอมยิ้ม แต่ความจริง ไม่มีใครยิ้มออก

หนังสยองขวัญ Netflix

วินนี่เดอะพูห์: โหด/เห็น/หมี ได้ยินชื่อนี้แล้วอย่าพึงจูงมือบุตรฉุดมือหลานเข้ามาเลยเชียว เพราะว่าคุณกำลังจะได้พบกับ หนังสยองขวัญNetflix ที่โหดแบบไร้ความปราณี และงานนี้ ไม่มีคำว่าอ่อนโยนกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบหนังแนวไล่ฆ่า แนวเชือดแบบสุดโหดแล้วละก็ นี่คือคำตอบที่คุณต้องไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน 

หนังสยองขวัญ Netflix

เรื่องย่อ Winnie the pooh Netflix ว่าด้วยวันเวลาที่เปลี่ยนไป การอยู่ร่วมกันระหว่างคริสโตเฟอร์ โรบิน พูห์ และพิกเล็ตนั้นก็ต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เมื่อเด็กหนุ่มโตขึ้นและต้องเข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในต่างแดน การถูกทอดทิ้ง เปลี่ยนการรอคอยให้เป็นการรอฆ่า เจ้าพูห์และพิกเล็ตเปลี่ยนแปลวตัวเองจากการโดนทอดทิ้งให้กลายเป็นสัตว์ดุร้ายที่พร้อมจะทำลายทุกๆ คนที่เข้ามาในเขตแดน ความแค้นที่ไม่มีจุดสิ้นสุดกำลังจะสิ้นสุด เมื่อวันเวลาพ้นผ่าน ครอสโตเฟอร์ได้กลับมาหาเพื่อนของเขาอีกครั้งโดยที่ไม่รู้ว่า…อะไรรออยู่ที่นี่

รีวิว หนังสยองขวัญ Netflix โหด เห็น หมี แปลกใหม่ สะใจ เลือดสาด สายเชือดห้ามพลาดงานนี้หมีโหด

หนังสยองขวัญ Netflix

ก่อนที่จะรับชม หนัง สยองขวัญ Netflix โหด เห็น หมี อย่างแรกที่อยากจะแนะนำ คือทำตัวให้ว่างๆ ลบภาพจำเดิมๆ ของการ์ตูนวัยเด็กทิ้งไปให้หมด ความน่ารักน่าเอ็นดูไม่ได้มีให้เห็นกันที่นี่ เพราะคุณจะได้เจอกับหมีดุที่แสนอัปลักษณ์ ที่ไม่ใช่แค่โหดอย่างเดียว แต่กลับถึก ทน ตายยากอีกต่างหาก นี่คือ หนังสยองขวัญ แนะนำ ที่จะทำให้คุณนั้นดูวินนี่เดอะพูห์แบบเดิมไม่ได้อีกต่อไป

หนังสยองขวัญ Netflix

– พล็อตเรื่อง 

พูดแบบไม่เอาใจ ไม่อวย และไม่ให้ท้าย พล็อตเรื่องทั้งหมดของ Winnie the Pooh 2023 อยู่ในเรื่องย่อไปหมดแล้ว ง่ายๆ สั้นๆ ได้ใจความแบบไม่ต้องจินตนาการอะไรเพิ่มเติม ด้วยความที่เป็นหนังแนวนี้ จุดแกนไอเดียที่มีก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ได้ความรู้สึกเหมือนนิทานกริมม์ที่แสนทารุณเรื่องใหม่ถือกำเนินขึ้นแล้ว การเดินเรื่องด้วยพล็อตแบบนี้ไม่ได้มีอะไรโดเด่น คนเราแทบจะเดาตอนจบของเรื่องได้อยู่แล้วนั่นเอง แต่ความน่าสนใจมันอยู่ที่ระหว่างทางต่างหาก เพราะว่าหนังแนวไล่เชือด ก็ต้องเชือดเท่านั้น ถูกไหมละครับ ส่วนนี้เลยยังไม่โดดเด่น แค่ไอเดียเริ่มต้นดี

หนังสยองขวัญ Netflix

– ความโหด

บอกได้แค่ว่า หมีพูห์ เรื่องนี้ไม่จกน้ำผึ้งครับ น้ำผึ้งไม่ใช่ของหวาน แต่เป็นหมีที่จกหัว หัวเน้นๆ เน้นๆ ที่หัวเท่านั้น แค่เราจินตนาการว่าอะไรที่เกิดกับหัว มันจะโหดแค่ไหนก็พอนึกภาพออกแล้วใช่ไหมครับ ทั้งทุบ ทั้งตี ทั้งตัด ทั้งเหยียบ สารพัดกลเม็ดเคล็ดฆ่า พี่หมีของเรารังสรรค์มาให้แบบครบครันแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ เพราะว่าไอเดียเรื่องการฆ๋ามันสุดยอดสุดๆ เลยครับผม เลยทำให้เรื่องนี้มันมีความหวือหวาเรื่องฉากฆ่าที่ค่อนข้างไม่ซ้ำซาก เป็นความโหดที่เลือดสาดได้อย่างถึงใจคอหนังแนวนี้เลย ที่สำคัญ ใน NETFLIX มีพากย์ไทย และไม่เซ็นเซอร์ด้วยนะครับ แค่คิดก็บรื๋อแล้ว

หนังสยองขวัญ Netflix

– จุดสังเกต

เราเข้าใจในความเป็น หนังสยองขวัญ นะครับ ยิ่งเป็นแนวที่เน้นเลือด เน้นฉากฆ่าอะไรแบบนี้มันก็ต้องเอาสะใจ แต่บางครั้ง ในหลายๆ ฉากมันก็จะมีความเกินไป เกินพอดีไปบ้าง เลยกลายเป็นว่า ฆ่า ฆ่า ฆ่า แล้วก็ฆ่า อีกแล้วเหรอ อะไรทำนองนั้น หลายๆ ฉากที่ไม่เซ็นเซอร์ก็น่าสนใจดี แต่พอขยี้มากไปมันเลยทำให้เหมือนเรื่องหลักมันไม่ได้ไปไหนเท่าไหร่ สำหรับผู้เขียนเองอาจจะยังไม่ประทับใจมาก แต่คอหนังโหด น่าจะชอบตรงที่ขยี้นี้พอสมควรเลยทีเดียวละครับ ที่สำคัญ หลายๆ เหตุผลมันไม่ค่อยเมคเซ้นส์เท่าไหร่ด้วย เหมือนอยู่ๆ อยากจะฆ่าก็ฆ่าซะ แอบสงสารโรบินนะเอาดีๆ 

ให้คะแนนหนังสยองขวัญ Netflix โหด เห็น หมี

หนังสยองขวัญ Netflix

โดยรวมแล้ว สำหรับผู้เขียนเองที่มีความชื่นชอบใน หนังสยองขวัญNetflix พอสมควรก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรนะครับ แต่ถามว่าสะใจไหมก็มี ว้าวไหมก็อาจจะยังไม่ถึงขนาดนั้น แค่เข้าใจว่าเน้นเอาสะใจก็ถือว่าโอเค แต่ถ้าต้องให้คะแนน หลายๆ ความสมเหตุสมผลมันขาดหายไป รวมทั้งตอนจบที่มีความชวนคาใจอยู่พอสมควร ไม่เคลียร์อะไรเลยจริงๆ เลยให้คะแนนไปที่ 7.5/10 ดูได้เพลินๆ แต่ก็จบแล้วจบเลยครับ แต่โดยรวมก็ยังเป็น หนัง Netflix ที่ดุดันไม่เกรงใจใครอยู่เช่นเคย

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet