รีวิว หนังตลก 2023 ZOM100:BUCKET LIST OF THE DEAD ซอมบี้บุกแล้ว ไม่ต้องทำงาน

สำหรับผู้เขียนแล้ว ซอม 100 จัดว่าเป็น หนังตลก 2023 ที่ค่อนข้างชอบมากๆ เลยทีเดียว นี่คือหนังที่ดัดแปลงมาจากมังงะ และสามารถทำออกมาได้ดีทั้ง 2 เวอร์ชั่น นั่นคือเวอร์ชั่นอนิเมะ และเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ซึ่งวันนี้ หากคุณยังลังเลว่าจะดูดีไหม ตามมาครับ ผู้เขียนจะ รีวิวหนังตลก เรื่องนี้ให้ได้อ่านกัน แล้วคุณจะรีบไปเปิดดูหนัง ตลกๆทันที รับรองได้เลยครับ

เรื่องย่อ หนังตลก 2023 ZOM100:BUCKET LIST OF THE DEAD เมื่อชีวิตเส็งเคร็งเปลี่ยนไปเพราะซอมบี้

หนังตลก 2023

สำหรับ ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ นั้น ถูกจัดทำมาทั้ง 2 รูปแบบ ซึ่งแม้ว่าการดำเนินเรื่องจะแตกต่างกันออกไป แต่พล็อตหลักยังคงเดิม ซึ่งหากคุฯเป็นคนที่ชอบ หนังตลก2023 ในรสชาติที่แปลกใหม่ ผู้เขียนรับรองว่าต้องชอบแน่นอน 

หนังตลก 2023

เรื่องย่อ ZOM100:BUCKET LIST OF THE DEAD ว่าด้วยชีวิตในวัยทำงานของ เทนโด อากิระ ที่ได้งานทำอย่างที่เขาหวัง แต่สถานการณ์ในที่ทำงานแห่งนี้กลับกลายเป็นโรงงานทาสเสียอย่างนั้น และแม้ว่าเขาอยากจะลาออกเต็มที แต่ก็ไม่รู้ว่าชีวิตจะมีเป้าหมายอะไร จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาตื่นมาแล้วพบว่าซอมบี้บุกโลก สิ่งเดียวที่เขาคิดถึอ…ไม่ต้องทำงานแล้ว และโลดแล่นผจญภัยในโลกใบใหม่นี้แทน หนังตลก Netflix ที่เอาใจคนชอบความตลกปนลุ้นระทึก รอให้คุณได้รับชมแล้ววันนี้

รีวิว หนังตลก 2023 ZOM100:BUCKET LIST OF THE DEAD จะแบบไหน ก็สนุก!

อย่างที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นว่า ซอม 100 Netflix นั้นถูกจัดฉายใน 2 แนวทาง ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะแยกการรีวิวออกเป็นทั้งสองแบบ เพื่อให้ชัดเจนเลยว่า หนัง ตลก 2023 มีจุดเด่นส่วนไหนบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกที่ชัดเจนแก่ผู้อ่านทุกท่านนั่นเอง 

หนังตลก 2023

– เวอร์ชัน ภาพยนตร์ 

สำหรับเวอร์ชันนี้ ไม่ขาดความเป็น หนังตลกๆ ที่ชัดเจน ใช้เวลาเกริ่นได้ไม่มากเท่าไหร่นัก แต่ก็ทำให้เรานั้นได้เห็นชีวิตที่แสนเอนาถของตัวอาคิระเป็นอย่างดี รวมกันสร้างโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ท่ามกลางเมืองใหญ่ก็ทำออกมาได้น่าสนใจ ตัวละครซอมบี้ต่างๆ ที่เอามาจากตัวมังงะเองก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉาพะรูปแบบที่แปลกประหลาดของตัวซอมบี้ที่สร้างความน่าสนใจออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ส่วนนี้น่าสนใจ การเดินเรื่องกระชับฉับไว และเลือกการเดินเรื่องจากต้นจนจบแบบปลายเปิดได้อย่างลงตัว นัดแสดงเองก็เคมีเข้ากันสุดๆ 

หนังตลก 2023

– เวอร์ชั่นอนิเมชัน

สายมังงะก็ต้องไม่พลาดเก็บ หนังตลกแนะนำ แน่นอน สำหรับผู้เขียนเองแล้ว เวอร์ชันนี้เองก็น่าสนใจ แต่ด้วยความที่ต้องเก็บรายละเอียดจากมังงะพอประมาณ เลยทำให้ตัวเรื่องราวนั้นมีความยืดเยื้อ แต่ก็แลกมาด้วยการขยี้ในหลายๆ ส่วน หลายๆ ฉากออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว หากให้แนะนำ ผู้เขียนคิดว่าควรดูแบบอนิเมะก่อน เพราะว่ามีฉากหลายๆ ฉากที่น่าสนใจและในภาพยนตร์ไม่มี โดยรวมแล้วความน่าสนใจก็อยู่ในระดับเดียวกัน แต่ถ้าใครอยากได้รายละเอียดแบบครบถ้วน ดูแบบเนิเมะก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ส่วนผู้เขียน เก็บคู่ครับ

หนังตลก 2023

– รีวิวความสนุกโดยรวม

นับว่าเป็น หนังตลกน่าดู ที่มีประเด็นเรื่องชีวิตวัยทำงานเข้ามาร่วมด้วยอย่างไม่น่าเบื่อหน่ายครับ เกริ่นเรื่องสั้นๆ แต่ก็ทำให้ได้เห็นว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งการดำเนินเรื่องทั้งหมดก็แทรกความสนุกได้อยู่เรื่อยๆ ฉากต่างๆ มุมภาพ ทั้งสองแบบนั้นให้ความน่าสนใจได้อย่างไม่แพ้กันเลยทีเดียว แต่ก็แอบให้คะแนนภาพยนตร์มากกว่าเล็กน้อย เพราะการเซตติ้งฉากต่างๆ ที่ทำออกมาได้อย่างสมจริงนั้นเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจพอประมาณเลยทีเดียวครับ นี่เนอีกหนึ่งความบันเทิงที่ผู้เขียนรู้สึกว่า คุ้มค่าและอิ่มเอมที่ได้ดูเลยทีเดียว

ให้คะแนนกับหนังตลก 2023 ZOM100:BUCKET LIST OF THE DE

หนังตลก 2023

สำหรับหนังตลก 2023 เรื่องนี้ถ้าอ่านมาตั้งแต่แรกก็น่าจะพอเดาได้แล้วว่าสร้างความพึงพอใจให้ขนาดไหน มันเป็น หนังตลก ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย มันให้ความสนุกและความบันเทิงได้อย่างครบรส และแบ่งส่วนระหว่างการเรียกเสียงหัวเราะ และความจริงจังออกมาได้อย่างดี เรื่องราวก็น่าติดตาม ดังนั้น วันนี้จึงขอสาดคะแนนให้กับ Zom 100: Bucket List of the Dead ไว้ที่ 9.5 คะแนนครับ “เรื่องนี้ต้องห้ามพลาด”

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: hilo-88.net