The Devil Judge 2021 ผู้พิพากษาปีศาจ

กลับมาอีกครั้งกับซีรีย์ดูตามนักแสดงครับ ครั้งนี้กลับมากับซีรีย์ใหม่ล่าสุดที่กำลังอัปสดๆ ตอนใหม่ทุกสัปดาห์กันเลย ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง Viu ครับผม กับเรื่อง The Devil Judge ที่นำแสดงโดยนักแสดงที่ใครก็ต่างกรี๊ดกร๊าด ทั้งจีซ็อง ที่ไม่ต้องพูดถึงฝีไม้ลายมือกันเลยครับ และอีกคนก็คือ จินยองแห่ง Got7 นั่นเอง เรียกได้ว่าคนนี้จะร้องเต้นก็เก่ง แสดงก็เทพ ไม่ต้องห่วงเลยทีเดียวครับ และที่สำคัญ เอาใจสาววายสุดๆ เพราะนี่คือซีรีย์สุดเดือดที่เซอร์วิสสาววายแบบเต็มขั้น ส่วนใครที่ไม่ใช่ก็ดูได้ไม่เคอะเขินครับผม

 

 

เรื่องย่อของ The Devil Judge

 

The Devil Judge

 

ว่าด้วยเรื่องของประเทศเกาหลีในวันที่ทุกๆ อย่างกำลังจะล่มสลาย อำนาจเงินกำลังจะกลายเป็นหนึ่งเหนือความยุติธรรม รายการเรียลลิตี้แห่งการพิพากษานี้จึงเกิดขึ้น เพื่อยืนยันว่าประเทศนี้ยังมีความยุติธรรมอยู่เสมอ ด้วยการนำคดีความหนักๆ โหดๆ มาว่าความและตัดสินกันแบบสุดๆ ผ่านหน้าจอ ที่ประชาชนคือผู้ตัดสิน สามารถโหวตถูกผิดกันแบบเรียลไทม์ นั่นจึงทำให้ความสนุกมันเกิดขึ้น หากเมื่อคนที่กำลังถูกพิพากษาเป็นคนมีอำนาจล่ะ จะเกิดอะไรขึ้น ส่วนจีซ็อง (รับบทเป็น คังโยฮัน) และจินยอง (รับบทเป็น คิมกาอน) ผู้พิพากษาและผู้ช่วยผู้พิพากษาต้องร่วมกันทำหน้าที่นี้ โดยที่คังโยฮันผู้มีอดีตที่เต็มไปด้วยเปลวเพลิงก็ไม่ใช่ว่าจะตัดสินอย่างเดียว ในบางคดีเขาก็ได้ร่วมไขความจริงด้วยเช่นกัน เพื่อยืนยันว่าความยุติธรรมมีจริง..และเขากำลังจะเรียกมันคืนสู่ตน

 

รีวิว The Devil Judge เกมการตัดสินที่อำนาจเงินตราไม่สามารถเอาชนะได้

 

The Devil Judge

 

มันส์ เดือด โหด สะใจ และโคตรสนุก ก่อนจะรีวิวใดๆ ผมบอกเลยว่า ผมให้ไปเลย 100000/10 ครับผม มันสนุกจนไม่ต้องบรรยายอะไรใดๆ เลยครับ เพราะว่าเริ่มเรื่องมา ตัวซีรีย์ก็ตีหัวเราเข้าบ้านได้แล้ว ด้วยฉากปูเรื่องราวของตัวละครหลักที่เต็มไปด้วยความมืดมนและความน่าสงสัยอย่างถึงที่สุด ความมืดดำในอดีตคืออะไร ทำไมเขาถึงต้องมายืนจุดนี้ และเริ่มพิพากษาคดีแรก ซึ่งเป็นคดีของผู้มีอิทธิพล อำนาจ และเงินตรา เรียกได้ว่าใครๆ หลายคนก็คงมีสะใจกันบ้าง หรือไม่ก็อยากให้ประเทศไทยมีเรียลลิตี้แบบนี้บ้างกันเลยทีเดียว การฟาดฟันท่ามกลางรายการสด ที่ว่ากันด้วยหลักฐาน ความจริง

 

The Devil Judge

 

กฎหมาย และความยุติธรรม แค่คดีแรก ผู้พิพากษาคังโยฮันเราก็จัดแบบดุเด็ดเผ็ดมันแล้ว ตอนต่อๆ ไปก็ทำได้ดี ไม่ยืดเยื้อเรื่องราว ปูตัวละครต่างๆ สลับกับเรื่องราวที่ดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องน่าติดตาม บทพูดดี ไม่เนือย ไม่น่าเบื่อ ไม่มีหาว แถมยังเซอร์วิสสาววายด้วยการแตะเนื้อต้องตัวตามประสามิตรภาพลูกผู้ชายอีกด้วย แล้วปัจจุบันก็ดำเนินมาถึงครึ่งเรื่อง บอกเลยว่า ไม่มีอะไรจะเดือดไปกว่านี้แล้วครับ เหมือนเรื่องราวจะพีคขึ้นทุกตอน ทุกตอน จนอยากให้อัปไวๆ แล้วละครับ ดังนั้นแล้ว The Devil Judge คืออีก 1 เรื่อง ที่ผมแนะนำว่าต้องดูให้ได้ ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็ตาม เพราะบางครั้ง ซีรีย์ก็สร้างขึ้นมจากความต้องการบางอย่างที่สะท้อนอยู่ในสังคม ความสนุกนี้รับประกันว่าอินได้ไม่ยากเลยทีเดียวครับผม รับชมได้วันนี้ที่ Viu อัปเดตอาทิตย์ละ 2 ตอนนะครับ แล้วมาเดือดไปด้วยกัน สวัสดีครับ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก:

https://i.ytimg.com/vi/jkGnZW5IddI/maxresdefault.jpg
https://www.padthai.co/wp-content/uploads/2021/07/devil_judge_6-1024×545.jpg
https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/07/25002547/Ji-Sung-1.jpeg