The Man from Toronto หนังลงสตรีม หนึ่งในหนังตลกที่ฮากริบ

The Man from Toronto

ได้เวลาทลายกองดองกันอีกเรื่องแล้ว สำหรับหนังตลกมาใหม่ ที่ไม่ใหม่อย่าง The Man from Toronto นั่นเอง นั่นก็เพราะว่ากำหนดฉายตอนแรกคือช่วงปี 2020 โน่นเลยทีเดียว โดนพิษโควิดเข้าให้เลยยากยาวจนกลายมาเป็นหนังตลกคลายเครียด ที่ลงฉายในสตรีมมิ่งแทนที่จะได้เข้าโรงนั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็ต้องมาดูกันว่า เวลาผ่านไปนานขนาดนี้ นี่จะยังเป็นหนังที่รอคอยอยู่หรือเปล่า ?

เรื่องย่อ The Man from Toronto ความชุลมุนวุ่นวายจนกลายมาเป็นการรวมตัวที่โคตรวายป่วง

ว่าด้วยเรื่องราวความโชคร้ายแบบผิดที่ผิดเวลาของยูทูบเบอร์คนหนึ่ง อดีตเทรนเนอร์ที่ทำอะไรก็ล้มเหลวไปหมด ลูสเซอร์แมนเลเวลตันกันเลยทีเดียว และในการเซอไพรส์วันเกิดของภรรยาของเขานั้น เขาก็ต้องเข้ามาพันพันกับองค์กรบางอย่างและภารกิจที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด เมื่อต้องสวมรอยเป็นนักฆ่ารีดข้อมูลมือฉมัง และเพราะการต้องเป็นตัวปลอมนี่เอง ทำให้นักรีดข้อมูลตัวจริงต้องตามหาเขาเพื่อทวงตัวตนของตัวเองคืน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ เมื่อเหตุการณ์พลิกผัน ให้ลิ้นกับฟันต้องจับมือกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากภารกิจลับที่กำลังจะฆ่าล้างบาง เชิญพบกับหนังเบาสมองที่เต็มไปด้วยเสียงระเบิดพร้อมกับความฮาที่คุณคาดไม่ถึงจริงๆ

The Man from Toronto

ความสนุกที่ยังไปไม่ถึง ความฮาที่กร่อยไปหน่อยจนเสียรสชาติ

เพราะหลายๆ กระแสของThe Man from Toronto 2022 ว่ากันว่านี่คือหนึ่งในหนังตลกน่าดูที่สุดที่กำลังฉายในสตรีมเมื่อไม่นานมานี้ ผู้เขียนจึงค่อนข้างตั้งความคาดหวังเอาไว้พอประมาณ และภาพของหนังคู่หูที่ผู้เขียนวาดไว้นั่นคือ คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด และอื่นๆ ที่สร้างกระแสฮือฮามากพอประมาณ จึงทำให้ดูหนังตลกเรื่องนี้แบบโคตรจะตั้งใจ แต่กลายเป็นว่า นี่ยังคงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ยังไปไม่ถึงในหลายๆ จุด ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่น ฉากดุเดือดเลือดสาด และมุกตลก อาจจะด้วยความที่ได้เรทมาแค่ 13 เท่านั้น ในหลายๆ ฉากจึงไม่สามารถทำออกมาให้เห็นได้ชัดเจน และสะใจมากพอ ถ้าเทียบกับแนวหนังแล้ว นี่คือส่วนแรงที่พลาดหวังไปอย่างน่าเสียดาย

The Man from Toronto

ส่วนทางด้านมุกตลก ถามว่ามีไหม แน่นอนหนังคอมเมดี้มันก็ต้องตลกอยู่แล้ว แต่บางความตลกมันเหมือนตั้งใจยิงออกมาเสียมากเกินไป แล้วมันดันแป้กไปเสียเยอะพอสมควร สุดท้ายก็เลยได้แค่ยิ้มๆ แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกหัวเราะกับมันไปแบบสุดๆ เลย และเพราะความเป็นหนังตลกนี่แหละ ที่ทำให้เนื้อเรื่องมันดูไม่จริงจัง ขนาดตัวร้ายยังดูเป็นตัวตลกเสียเลย น่าเสียดาย ที่ความสนุกยังมีไม่ถึง แม้ว่าจะพูดว่าสามารถดูฆ่าเวลาได้ แต่ก็อาจจะมีบางคนที่ให้ความคาดหวังและรู้สึกเสียดายเวลาก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร นักแสดงโดดเด่น แต่บทไม่ส่ง เลยไม่ว่าจะแบกแค่ไหนก็ไม่ขึ้น หลังหักไปตามระเบียบ

หนังตลกมาใหม่

เคาะคะแนนความสนุกของThe Man From Toronto 2022 ผู้เขียนยังรู้สึกว่า นี่ไม่ใช่สิ่งที่รอคอยมากเท่าไหร่นัก หลายๆ ส่วนยังไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่ไม่แน่ หลายๆ คนที่ต้องการหนังที่เบาสมอง อาจจะรับชมได้อย่างสนุกสนานก็ได้ และรีวิวนี้เป็นเพียงหนึ่งความคิดที่ไม่อาจจะโจมตีหนังหรือปิดกั้นตัวผู้อ่านเองได้ ทางที่ดี ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองจะดีที่สุด ผู้เขียนให้คะแนนไหที่ 5/10 คาบเส้นแบบฉิวเฉียดครับ

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด