Through My Window หนังรักสุดอีโรติก

Through My Window

นี่คือหนึ่งใน หนังรัก Netflix เรื่องหนึ่ง ที่ได้รับกระแสนิยมในช่วงเวลาเพียงแค่ข้ามคืนหลังจากที่เข้าฉาย ติดโผในลิสต์ของ หนังรักแนะนำ ได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่ เพราะสำหรับผู้ชมที่คลั่งไคล้ในความรัก และอยากจะดูความหวานหยดย้อยของมุมมองความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง Through My Window คงจะเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ของคุณสุดๆ ไปเลย และวันนี้ผู้เขียนจะพาคุณไปดูความน่าสนใจของหนังรักเรื่องนี้ ที่ใช้ชื่อไทยว่า รักผ่านหน้าต่าง

เรื่องย่อ Through My Window แสนหวาน แสนรัก แสนแซ่บ

Through My Window

Through My Window2022 หนังรักจากประเทศสเปน ที่เรียกได้ว่าโด่งดังกันในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว แน่นอนว่านอกจากการนำเสนอความรักที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีความดราม่าเจือปนเพื่อเพิ่มอรรถรส รวมทั้งความแซ่บของฉากอีโรติกที่แสนจะวาบหวิวชวนวูบไหวกันแบบสุดๆ เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้เริ่มต้นด้วย หญิงสาวนามว่า ราเกน ผู้ที่แอบชอบเพื่อนข้างบ้านอย่าง เอเรส ซึ่งสำหรับคนภายนอกแล้ว เอเรสคือหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวย เพียบพร้อมไปด้วยความสมบูรณ์แบบอย่างถึงที่สุด แต่ในความแอบรักของเธอนั้นกลับไม่ได้เป็นความลับอย่างที่เธอต้องการ เพราะเอเรสได้แฮคทุกๆ อย่างในคอมพิวเตอร์ของเธอและรู้ความลับนั้น ก่อนที่จะล่อลวงเธอด้วยเสน่ห์ทั้งหมด เพื่อหวังจะครอบครองเธอ และทำให้เธอหลงใหล 

หากแต่เรื่องราวมันไม่ได้เป็นอย่างที่เอเรสคิด เพราะระหว่างที่เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น กลายเป็นเขาเองที่หลงใหลเธอจนโงหัวไม่ขึ้น ในขณะที่รอบกายกลับรายล้อมด้วยปัญหาต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคของความรัก ทั้งบรรดาเพื่อนฝูง ครอบครัว และความแตกต่างทางด้านชีวิต ฐานะ ราวกับเป็นคนละชนชั้นเลยก็ว่าได้ แล้วความรักที่เกิดขึ้นนี้จะสมหวังหรือไม่ ติดตามได้ในรีวิว หนังใหม่ 2022 ได้เลย

Through My Window

หนังรักสูตรสำเร็จ ที่สมบูรณ์ แต่ยังไม่ครบถ้วน

ก่อนอื่นผู้เขียนต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยจะสันทัดกับหนังรักสักเท่าไหร่ แต่เพราะความเป็นกระแส จึงทำให้ไม่อยากพลาด ซึ่งหลังจากที่ได้รับชมไปแล้ว รู้สึกได้เลยว่า นี่คือ หนังรักโรแมนติก ที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไรเท่าไหร่ เรียกง่ายๆ ว่ามันคือสูตรสำเร็จ ที่ทำออกมาสำเร็จตามสูตรความเป็นหนังรัก มีการนำเสนอความรักที่อึดอัด หวานเยิ้ม และการผ่านพ้นสารพัดอุปสรรคที่ต่างพุ่งชนเข้ามาพร้อมๆ กัน

Through My Window

ซึ่งสำหรับผู้เขียนแล้ว เรื่องนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์สายโลกสีชมพู หรือชอบดูหนังโรแมนติกจ๋าเท่าไหร่ เพราะการใส่ฉากอีโรติกที่ค่อนข้างเยอะ จนเกือบจะล้นมากไป ทำให้ไม่ได้รู้สึกอิ่มเอมกับพล็อตหนักเท่าไหร่ และอาจจะด้วยความที่พล็อตก็ไม่ได้โดดเด่นมากนัก ทำให้จุดขายทางด้านความวาบหวิวนั้นเป็นชนวนที่จุดให้คนอยากจะดูมากกว่า ซึ่งในส่วนนี้ผู้เขียนอาจจะไม่ได้ตัดสินใจส่วนของรสนิยม แต่ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องที่ ไม่รักก็คงเกลียดเลย

เคาะคะแนนกับThrough My Window หลังจากที่ดูจบ ตัวพล็อตไม่ได้หวือหวาชวนติดตามเท่าไหร่ ช่วง 30% แรกของเรื่องปูตัวละครจนเกือบน่าเบื่อ แต่องค์ประกอบโดยรวมกลับสามารถฉุดตัวหนังขึ้นมาให้รู้สึกชวนติดตามได้ดี ทั้งภาพ ฉาก แสง สี เสียงต่างๆ จึงขอให้คะแนนเรื่องนี้ไปที่ 7/10 นั่นเองครับ ลองไปดูกันก่อน เผื่อว่านี่อาจจะเป็นหนังรักในดวงใจคุณอีกเรื่องก็ได้ ใครจะรู้

สนับสนุนโดย :

https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888