แนะนำ หนัง ใหม่ ๆ ประจำเดือนตุลาคมต้อนรับไตรมาสสุดท้ายของปีกับความสนุกสุดใจ

หนัง ใหม่ ๆ

ใครที่กำลังรอ หนัง ใหม่ ๆ ประจำเดือนตุลาคมอยู่ ไม่ต้องรออีกแล้ว วันนี้ผมมีตาราง หนังใหม่ ที่น่าสนใจต้อนรับไตรมาสสุดท้ายของปีแบบเด็ดๆ โดนๆ มาให้เลือกดูกันแบบเต็มที่ไปเลย รับประกันว่าคัดเอาทุกความน่าสนใจมาฝากกันแบบเต็มที่ ครบทุกแนวที่น่าสนใจ พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่า หนังเข้าใหม่เดือนนี้ มีอะไรกันบ้าง

หนัง ใหม่ ๆ ที่พลาดไม่ได้ จากเรื่องเล่าของเว็บชื่อดัง สื่อภาพยนตร์สุดหลอน ธี่หยด แว่วเสียงครวญคลั่ง

หนัง ใหม่ ๆ

ถ้าได้ดูปฏิทินหนังในเดือนตุลาคมนี้ หนังใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของบ้านเราก็คงจะหนีไม่พ้น ธี่หยด แน่นอน นี่คือรูปแบบความหลอนที่เรียกไดว่าโด่งดังสุดๆ มาเป็นระยะเวลานานเลยทีเดียว ตั้งแต่กระทู้เรื่องผีชื่อดังในเว็บพันทิป ก้าวสู่นวนิยายที่ยอดขายถล่มทลายในชื่อ ธี่หยด และล่าสุด คุณ กฤต ผู้เขียนเรื่องนี้ก็ได้มาเล่าความหลอนทั้งหมดในคลื่นวิทยุออนไลน์สายหลอนชื่อดัง THE GHOST REDIO ซึ่งได้ทุบสถิติยอดวิวสูงที่สุดกว่า 5 ล้านวิวไปแล้วในระยะเวลาเพียงเดือนเดียวเท่านั้น และล่าสุดก็ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องถามเลยว่าจะน่าดูขนาดไหน

หนัง ใหม่ ๆ

เรื่องย่อ หนังใหม่ 2023 ธี่หยด ว่าด้วยเหตุการณ์จริงๆ จากคุณกฤต ผู้เล่าเรื่อง ในช่วงปี พ.ศ. 2515 ที่จังหวัดกาญจนบุรีเมื่อเกิดเหตุการณ์กับน้าสาวของคุณกฤต นามว่า “แย้ม” เธอถูกวิญญาณสิงสู่ จากคนเล่นของที่ผิดพลาดจนของเข้าตัว และนั่นทำให้เรื่องราวสุดหลอนเกิดขึ้น พร้อมกับเสียงครวญครางยามค่ำคืนว่า “ธี่หยด” ที่โหยหวนชวนผวา แล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ธี่หยดแปลว่าอะไร ร่วมหาคำตอบได้ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

มี หนัง ใหม่ ๆ เรื่องไหนที่ห้ามพลาดกันบ้างในเดือนตุลาคม ไปชมกันเลย

หลังจากที่แอบอวยหนัง ใหม่ ๆของไทยอย่างธี่หยดไปแล้ว แต่ในเดือนตุลาคมนี้ก็ยังคงมีความน่าสนใจอีกมากมายที่รอให้คุณได้ตีตั๋วรับชมในโรงภาพยนตร์อยู่ เตรียมปากกากระดาษเอาไว้ดีๆ แล้วจดลงลิตส์ไว้เลยว่า หนังมาใหม่ เรื่องไหนที่ถูกใจคุณ

หนัง ใหม่ ๆ

– DORAEMON THE MOVIE 

หนึ่งในอนิเมชั่นในตำนานที่ไม่มีวันตาย โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ กลับมาแล้ว พร้อมทั้งภารกิจสุดโหดหินของโนบิตะ ที่ต้องช่วยเหลือเพื่อนใหม่จากดินแดนปริศนาบนฟากฟ้า หนังใหม่ล่าสุด ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ความยาว 107 นาที เข้าฉายวันที่ 5 ตุลาคมรับต้นเดือนกันไปเลย

หนัง ใหม่ ๆ

– BLACK DEMON หนังฉลาม ที่ฉายกี่ครั้งก็ยังน่าดู

เข้าโรงฉายวันเดียวกับโดราเอม่อนกันเลยทีเดียวสำหรับ THE BLACK DEMON  นั่นเอง หนัง ใหม่ แนวฉลามยักษ์ที่ไม่ว่าสร้างมากี่เรื่องๆ ก็ขายได้แบบไม่ต้องคิดมากเลยทีเดียว ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของพอล ที่ต้องออกมาทำงานดูแลเกี่ยวกับแท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเลพร้อมกับพาครอบครัวมาเที่ยว แต่ที่นั่น มีบางอย่างที่ทำให้คนงานขวัญผวา มันคือฉลามยักษ์จากเรื่องเล่าที่ไม่น่าเป็นจริงได้ ลุ้นระทึกกันเต็ม 100 นาทีแบบไม่มีพัก

หนัง ใหม่ ๆ

– จากเรื่องราวบทที่ 7 ของราชาแดกรคิวล่า การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอร์มิเทอร์

การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์ คือภาพยนตรั้ถูกดัดแปลงมาจากบทที่ 7 ของนวนิยายแดรคคิวล่าร์ ว่าด้วยเรื่องการเดินทางของเรือนามว่าเดอมิเทอร์ ที่ถูกเช่าให้ส่งของบางอย่าง แต่ระหว่างทางเกิดเหตุการณ์ประหลาดเหนือจินตนาการมากมายที่ทำให้ตอนที่ถึงที่หมาย เรือดังกล่าวก็ได้เดินทางเป็นครั้งสุดท้ายไปแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับเรือลำนี้ 5 ตุลาคมนี้รู้กัน

หนัง ใหม่ ๆ

– ขังปีศาจคลั่ง

IT LIVES INSIDE ว่าด้วยเรื่องราวของ แซม ที่ต้องมาเจอกับการหายตัวอย่างประหลาดของเพื่อนเก่าอย่างทามิรา ซึ่งมีพฤติกรรมแปลกประหลาด วันหนึ่งการหายตัวไปของทามิราทำให้แซมต้องเข้าไปพัวพันกับพิธีกรรมอันตราย ความเป็นความตาย ที่ยากต่อการต่อกร แซมจะเอาชีวิตรอดจากสิ่งเร้นลับนี้ได้ไหม 5 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

หนัง ใหม่ ๆ

– 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

FIVE NIGHTS AT FREDDY’S เป็น ภาพยนตร์ล่าสุด แนวสยองขวัญระทึกขวัญจากผู้สร้างเมแกน หุ่นสาวพราวเสน่ห์ที่ฆ่าไม่ยั้ง ครั้งนี้พบกับขบวนการหุ่นปีศาจที่ไม่ได้มาที่ตัวเดียว ณ ร้านพิซซ่าที่ชื่อว่าเฟรดดี้ เมื่อรปภ.หนุ่มเข้ามาทำงานที่ร้านแห่งนี้ สิ่งเร้นลับอะไรที่รอเขาอยู่ ตำนาน ความลับ วิญญาณ หรือสิ่งไหนที่กำลังนำพาความตายมาสู่เขา พบกัน 26 ตุลาคมนี้

อัปเดตหนัง ใหม่ ๆ ก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว

หนัง ใหม่ ๆ

เรียกได้ว่านี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น สำหรับ หนัง ใหม่ๆ ที่เข้าฉายในเดือนตุลาคม นี่ขนาดยังไม่เข้าจานหลักยังอลังการขนาดนี้ ถ้าหากคุณคิดว่า หนังน่าดู แค่นี้ยังไม่พอละก็ ติดตามเราต่อไปได้เลย เพราะข่าวสารในวงการบันเทิงใหม่ๆ จะถูกเราเรียบเรียงมาส่งต่อให้คุณก่อนใครแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet