เตรียมตัวพบกับ หนังใหม่ชนโรง 2023 ประจำเดือนกรกฎาคม เริ่มต้นครึ่งปีหลังได้โคตรเดือด 

หนังใหม่ชนโรง 2023

สวัสดีครับ พบกับการแนะนำหนังใหม่ที่น่าสนใจ และรวดเร็วก่อนใครกันอีกแล้ว ครั้งก่อน ผู้เขียนได้แนะนำหนังเข้าใหม่ของเดือนมิถุนายนไป เป็นการปิดครึ่งปีแรกที่ดุเดือดไม่เบา แต่อย่าเพิ่งคิดว่ามันพอแล้ว เพราะว่าตอนนี้ หนังใหม่ชนโรง 2023  ของเดือน กรกฎาคม มาจ่อคิวต่อกันแบบหายใจรดต้นคอสุดๆ ผู้เขียนเลยจะพาไปดูว่าเริ่มต้นครึ่งปีหลัง หนังเข้าใหม่เดือนนี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

เริ่มต้นครึ่งปีหลัง หนังใหม่ชนโรง 2023 ประจำเดือนกรกฎาคมแบบดุดันไม่เกรงใจใคร

หนังใหม่ชนโรง 2023

หนึ่งโหลแบบพอดิบพอดี นั่นคือจำนวนของ หนังใหม่ชนโรง2023 ประจำเดือนแรกของครึ่งปีหลัง ที่จ่อคิวเข้าฉายอยู่ ความน่าสนใจของเดือนนี้คือ ความครบรสครบชาติ ที่มีทั้ง หนังใหม่ หนังภาคต่อ คอเมดี้ การ์ตูน และหนังแฟนตาซี ถือว่าเป็นการเปิดไตรมาสที่ 3 ได้อย่างอูมามิกันเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงยกตัวอย่างเพียงความน่าสนใจบางส่วนมาฝากท่านผู้อ่าน เพื่อเตรียมตัวรับแรงกระแทกของความสนุกที่กำลังมาถึงนั่นเอง

แนะนำ หนังใหม่ชนโรง 2023 เดือนกรกฎาคม คัดแล้วคัดอีก เด็ดสุดใจ พลาดไม่ได้สักเรื่องเดียว 

จากทั้งหมด 12 เรื่อง ของหนังใหม่ชนโรง 2023  ที่เข้าฉาย ผู้เขียนไม่ได้บอกว่าเรื่องไหนสนุกกว่าเรื่องไหน แต่ขอหยิบยกความหลากหลายและเรื่องที่มีความน่าสนใจมากฝากกันเท่านั้นเอง และเรื่องที่เหลือ ก็จะมีการนำมาแนะนำกันเช่นกัน เพราะฉะนั้น เรามาดู ภาพยนตร์ล่าสุด ในสวนแรกกันก่อน ซึ่งได้แก่

หนังใหม่ชนโรง 2023

– สิสู้ ตาเฒ่ามหาภัย พร้อมตะลุย

SISU เป็นหนังแนวแอคชั่นดราม่า ที่มีชื่อไทยเล่นคำกับคำว่า “สิสู้” ที่แปลว่า “จะสู้” ในภาษาอีสาน ซึ่งนั่นก็ถือว่าเข้ากับเรื่องราวของตัวละครไม่น้อย เมื่ออดีตทหารเท่าได้พบขุมทรัพย์มหาศาล และต้องการที่จะเอามันไปขาย งานนี้มันไม่ง่ายเสียแล้ว เมื่อทหารของนาซีรู้เรื่องและเข้ามาเกี่ยวพัน อย่างเดียวที่ต้องทำและบอกตัวเองคือ สิสู้!!! ความยาวหนัง 91 นาที นำแสดงโดย ยอร์มา ทิมมิลา และ แจ็ค ดูแลน หนังน่าดู เรื่องนี้เข้าฉาย 6 กรกฎาคมนี้

หนังใหม่ชนโรง 2023

– เกิดมาบิน!!!

BORN TO FLY หนังใหม่ 2023เกี่ยวกับหน่วยรบการบิน ที่ทั้งเดือด ทั้งมันส์ ทั้งหล่อ เพราะหวังอี้ป๋อ จะมาพาคุณไปบินสะท้านฟ้ากับภารกิจฝึกบินของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่จะทำให้คุณนั้นพุ่งทะยานขึ้นฟ้าไปด้วยความระทึก และเคลิบเคลิ้มไปกับความหล่อบาดใจของอี้ป๋อ ความหยาวหนัง 127 นาที เข้าฉายวันที่ 6 กรกฎาคม ยกทัพนักแสดงมามากมายทั้ง หูจวิ้น และ โจวตงอวี่

หนังใหม่ชนโรง 2023

– การรอคอยสิ้นสุด ทอม ครูซ คัมแบ็ค

นี่เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน กับ หนังมาใหม่ ภาคล่าสุดของ Mission: Impossible – Dead Reckoning – Part One นั่นเอง ศึ่งครั้งนี้ ถือว่าเป็นภารกิจที่มีความหนักหนาของหน่วยพิเศษสายลับไอเอ็มเอฟ อีธาน ฮันท์ ซึ่งตัวภารกิจเองยังไม่มีการเปิดเผย แต่บอกเลยว่าเดือด เพราะว่าถูกแบ่งเป็น 2 พาร์ท ซึ่งพาร์มจบ จะดูได้ในปี 2024 แต่ว่า ถ้าอดรนทนไม่ไหว 12 กรกฎาคมนี้ พบกับพาร์ทแรกของหนังใหม่ชนโรง 2023  ในโรงภาพยนตร์แน่นอน

หนังใหม่ชนโรง 2023

– บ้านนี้ มีผี ที่ทั้งเฮี้ยน และหลอนจนกรามค้าง

Haunted Mansion เป็น หนังใหม่ล่าสุดจากค่าย ดิสนีย์ เรื่องราวนั้นไม่ได้มีอะไรซับซ้อน ว่าด้วยเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ เลยได้บ้านหลังใหญ่ประหนึ่งคฤหาสน์ในราคาโคตรจะถูก แต่แน่นอน ถูกขนาดนี้ ต้องแถมผีอยู่แล้ว และหลังจากนั้น เรื่องราวเฮี้ยนปนฮาก็จะพาคุณไปหลอนจนไหล่สั่น หนังเข้าฉาย 28 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย เจมี ลี เคอร์ติส วิโนน่า ไรเดอร์ แดน เลวี่ ยกทัพมาฮาขนาดนี้ พลาดได้ไง ?

หนังใหม่ชนโรง 2023

– เมื่อเขาสามารถรับรู้ความคิดของผู้คนได้

SIDE BY SIDE เป็นหนังญี่ปุ่นแนวดราม่า ที่จะพาคุณมาสัมผัสความลึกซึ้งและคราบน้ำตาของการโหยหาอดีตที่หลีกหนี เรื่องราวของ มิยามะ ชายหนุ่มที่มีความสามารถลึกลับในการรับรู้ความนึกคิดของคนอื่นได้ แต่เขาก็ยังมีชีวิตอย่างปกติสุขตลอดมา ซึ่งเมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวที่ทำให้มิยามะนั้นต้องหวนคืนไปพบกับอดีตที่เคยหลีกหนีมาในวันหนึ่ง ทุกๆ อย่างก็เริ่มก่อตัว สัมผัสความอบอุ่นและความคิดถึงได้อย่างเร้าอารมณ์ นำแสดงโดย เคนทาโร่ ซากะกุชิ ซาอิโตะ อาสึกะ ความยาวหนังใหม่ชนโรง 2023  เรื่องนี้คือ 130 นาที เตรียมน้ำตาให้ฉ่ำโรงกันได้เลย

หนังใหม่ชนโรง 2023

– วิญญาณตามติด…ติดแล้ว ติดอีก

กลับมาอีกครั้งของความหลอนที่ตามติดชีวิตคุณมานับสิบปี กับ Insidious: The Red Door นั่นเอง หนัง ใหม่ ที่ไม่ใหม่ของจักรวาลอินซีเดียส ซึ่งแม้ว่านี่จะเป็นภาค 5 แต่นับว่าเป็นภาคต่อ ของ 2 ภาคแรกอย่างชัดเจน ว่าด้วยเรื่องราวของ ดัลตัน ที่เติบโตผ่านวันเวลาไปกว่า 10 ปี และได้ขึ้นมหาลัยแล้ว แต่อยู่ๆ วิญญาณร้ายกลับมาตามหลอกหลอนเขาอีกครั้ง…และทางเดียวที่จะรอดก็คอ การย้อนกลับไปยังความกลัวในอดีตเพื่อปิดประตูตาย นำแสดงโดย แพททริค วิลสัน และ ไทป์ ซิปส์กินส์ 27 กรกฎาคมนี้ มาจบอดีตที่ตามติดไปด้วยกัน

หนังใหม่ชนโรง 2023 เดือนกรกฎาคมครึ่งแรกยังขนาดนี้ ที่เหลือจะขนาดไหน ?

หนังใหม่ชนโรง 2023

นี่เป็นแค่เพียง 6 จากทั้งหมด 12 ของ หนังใหม่ ชนโรง 2023  ที่ผู้เขียนได้หยิบยกมาฝากกัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้นักอ่านของผมทุกๆ คนนั้นเจอเรื่องที่ถูกใจและอยากดู แต่ถ้ายังหาไม่ได้ เร็วๆ นี้พบกับครึ่งหลังที่เหลืออย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่า อีก 6 เรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้กันเป็นอะไร โปรดติดตามกันให้มั่น เพราะว่าเราจะมาอัปเดตให้คุณรู้ก่อนใครแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: