แนะนำ หนังใหม่ ๆ ประจำเดือนกันยายน ครบทุกความต้องการ หลากรสหลลายอารมณ์ 

หนังใหม่ ๆ

มาแล้วครับ สำหรับคนที่กำลังรอลิสต์ หนังใหม่ ๆ ที่น่าสนใจประจำเดือนกันยายน เป็นเดือนที่มีความน่าสนใจมากสำหรับการส่งท้ายไตรมาสที่ 3 ของปี แต่มันก็ยังคงไม่จบเท่านี้ เพราะว่าไตรมาสสุดท้ายของปี ยังคงมี หนังมาใหม่ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงเตรียมเอาเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันแบบครบรส เต็มที่ทุกอารมณ์ และเอาใจคอหนังทุกแนวกันเลยทีเดียว

ปิดท้ายไตรมาสที่ 3 ของปี 66 กับ หนังใหม่ ๆ ที่คุณรอคอย

หนังใหม่ ๆ

ถ้าจะถามว่า หนังใหม่ๆ ในเดือนกันยายนนี้ มีให้ดูมากมายแค่ไหน ก็ต้องบอกเลยว่า เตรียมตัวตีตั๋วไปดูแบบวันละเรื่องได้ทั้งเดือนเลยทีเดียวครับ เพราะว่า หนังใหม่ 2023 ของเดือนกันยายนนี้มีให้เลือกชมถึง 31 เรื่องกันเลยทีเดียวแต่ละเรื่องก็เรียกได้ว่าเป็น หนังน่าดู ทั้งนั้น ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะคัดเอาเรื่องที่เป็นกระแสมาแนะนำให้กับนักอ่านทุกๆ คนเก็บลงลิสต์นะครับ

แนะนำ หนังใหม่ ๆ น่าดูประจำเดือนกันยายน จดลิสต์ไว้ แล้วไปตีตั๋ว

สารภาพตามตรงหลังจากที่ได้ดูปฏิทิน หนัง ใหม่ ๆ ของเดือนกันยายนแล้ว มีหลายเรื่องที่ผู้เขียนรู้สึกว่ามันน่าสนใจจริงๆ และวันนี้ก็จะหยิบยกมาจำนวนหนึ่งที่มีความน่าสนใจ แล้วถ้าผู้เขียนได้ดูแล้วเมื่อไหร่ รับประกันว่าจะรีบมาเขียนรีวิวให้ทุกๆ คนได้อ่านทันทีเลยครับผม

หนังใหม่ ๆ

– The Three Musketeers: Dartagnan

เรื่องแรก หนัง ใหม่ The Three Musketeers: Dartagnan หรือชื่อไทยว่า สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง เป็นเรื่องราวของ ดาร์ตาญัง ชายหนุ่มที่ถูกเมินเฉยจนปางตายหลังจากที่เขาพยายามเอาตัวเองเข้าไปช่วยหญิงนางหนึ่งจากการลักพาตัว และเขาก็พยายามทำทุกๆ อย่างเพื่อตามหาคนที่ทำร้ายเขาเมื่อมาถึงปารีส แต่เขาหารู้ไม่ ว่าสิ่งที่เขากำลังตามหานั้นกำลังทำให้ชีวิตของเขาเข้าใกล้ความตายเข้าไปทุกที หนังเข้าฉายวันที่ 7 กันยายนนี้ เตรียมตัวมันส์!

หนังใหม่ ๆ

– ปราณี

ใครเป็นแฟนคลับ นุ๊ก-ปาย ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ แต่งานนี้นุ๊ก ธนดลฉายเดี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ปราณี ที่ว่าด้วยเรื่องราวในช่วงปี 2530 ว่าด้วยเรื่องราวของจะเด็ด ชายหนุ่มที่กำลังปลูกต้นรักกับปราณี นักเรียนสาวสวยอนาคตไกล ท่ามกลางคำติฉินของชาวบ้านในความไม่เหมาะสมกัน จนกระทั่งมีนายตำรวจคนหนึ่งเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ แล้วรักครั้งนี้ของทั้งสองจะเป็นอย่างไร ตามต่อได้ในโรงภาพยนตร์ วันที่ 7 กันยายนนี้

หนังใหม่ ๆ

– เดอะ นัน 2 ผีแม่ชีกลับมาแล้ว

รอกันมาเนิ่นนานเหลือเกิน สำหรับ เดอะ นัน 2 หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลกว่า 2000 ล้านเหรียญ หนึ่งในภาคแยกของจักรวาล คอนจูริ่งนั่นเอง การกลับมาหลอนครั้งนี้ของผีแม่ชี จะทำให้คุณต้องหวาดกลัวมากกว่าเดิม เมื่อคำสาป ความคั่งแค้น และความชั่วร้ายได้แผ่ตัวออกไปเกินกว่าจะต้านทานไหว แล้วเรื่องราวของวิญญาณแม่ชีปีศาจตนนี้จะจบลงได้อย่างไร หนังเข้าฉาย 7 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

หนังใหม่ ๆ

– จับ มือ ผี

จับ มือ ผี หนังสยองขวัญสุดปลอนประสาทจากค่ายหนังอินดี้ A24 ที่สร้างเสียงฮือฮามาแล้วมากมาย คราวนี้ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นวัยเกรียนที่ได้เผลอไผลไปปลุกปีศาจร้ายตนหนึ่งขึ้นมา และพบว่าเส้นทางชีวิตต้องเปลี่ยนไป รวมทั้งไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย แล้วการเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่ปลุกขึ้นมานี้จะมีวิธีหรือไม่ หรือปลายทางมีเพียงแต่ความตายอย่างเดียวที่เฝ้ารอคอยอยู่ หนังเข้าฉาย 7 กันยายนนี้ หลอนกันตั้งแต่ตัวอย่าง พลาดได้ไง ?

หนังใหม่ ๆ

– เกาะผีดุ 

อีกหนึ่งเรื่องกับหนังผีจากประเทศญี่ปุ่น กับชื่อเรื่องที่น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ เกาะผีดุ นั่นเอง คราวนี้มาในแนวของความไซไฟเล็กๆ เมื่อบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีขั้นสูงเสียชีวิต เบาะแสบางอย่างชี้ไปยังความสยองขวัญที่ซ่อนอยู่ในระหว่างความจริงกับเทคโนโลยี อดใจรอความหลอนกันนิดเดียว 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

หนังใหม่ ๆ

– อมตะพันธุ์สยอง

กลับมาทางไทยเรากันบ้าง กับหนังแนวเอาชีวิตรอดและการผจญภัยในป่าลึก ธีซิส อมตะพันธุ์สยอง ว่าด้วยการออกตามหาสมุนำรพหายากที่ชื่อว่า “ชะละวัน” โดยกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า เส้นทางการตามหาสมุนไพรสุดวิเศษนั้น มีสัตว์ประหลาดกระหายเลือดรอพวกเขาอยู่ แล้วไปตามหาชาละวันกัน 21 กันยายนนี้

หนังใหม่ ๆ

– โคตรคนทีมมหากาฬ 4 

สำหรับ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ไม่ดีจริงคงไม่มาสานต่อความมันส์กันจนถึงภาค 4 หรอก จริงไหม ครั้งนี้ สมาชิกทั้งหน้าเก่าและใหม่ต้องมาจับมือกันอีกครั้ง เพื่อแย่งชิงตัวจุดชนวนนิวเคลียร์ที่อาจจะทำให้โลกมาถึงกาลล่มสลายได้ แล้วพวกเขาจะต้องฝ่าฟันเพื่อกอบกู้โลกได้หรือไม่ 20 กันยายนนี้รู้กัน

หนังใหม่ ๆ

– แบทแมน ไอ้มนุษย์ค้างคาวกลับมาอีกแล้ว

แบทแมน ที่เข้าฉายในวันที่ 14 กันยายนนี้ไม่ใช่ หนังใหม่ แต่เป็นการกลับมาฉายอีกครั้งเพื่อให้ทุกๆ คนได้รับชมกับบทบาทที่น่าทึ่งของนักแสดง และโจ๊กเกอร์ในตำนาน อย่างแจ็ค นิโคลัส ที่ทำให้ทุกคนรักเขา หากคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ ห้ามพลาดเด็ดขาด 

หนังใหม่ ๆ

– ของแขก

ปิดท้ายกันด้วย ของแขก ความสยองขวัญจากไทยของเราเองกับ หนังใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องย้ายถิ่นฐานไปทำงานตามคำสั่งที่ 3 จังหวัดชายแดน ก่อนจะได้พบความสยองขวัญและพัวพันเข้ากับคุณไสยที่น่าหวาดกลัว เป็นรสชาติใหม่ๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์ 27 กันยายนนี้ครับผม

ยังมี หนังใหม่ ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ ที่นี่ ที่เดียว เร็วทันใจ ฉับไวทุกข่าวสารวงการภาพยนตร์

หนังใหม่ ๆ

นี่เป็นเพียง หนังใหม่ล่าสุด ไม่กี่เรื่องจากทั้งหมดกว่า 30 เรื่องที่เข้าฉายในเดือนกันยายนนี้ รับประกันได้เลยว่าครบรสชาติไม่ขาดไม่เกินแน่นอน และรออ่านรีวิวจากผู้เขียนได้เลย รับรองว่าจะตามเก็บให้ครบแล้วมารีวิวให้เร็วที่สุด พบกับการแนะนำหนังใหม่ ๆ และรีวิว ที่เร็วกว่าใครเพื่อนได้ที่นี่ที่เดียว

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet