รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี netflix DESTINY WITH YOU โรแมนติก ลับลับ ชวนติดตามโคตรๆ 

แล้วก็มาถึง ซีรี่ย์เกาหลี netflix เรื่องล่าสุด แบบสดๆ ร้อนๆ กันที่ผู้เขียนมีความสนใจเพราะโทนเรื่องหลักนั่นเอง DESTINY WITH YOU มีความเป็นซีรีย์โรแมนติก และมีความลึกลับแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานกันอีกด้วย เลยทำให้รู้สึกว่า มีความน่าสนใจตั้งแต่ดูตัวอย่างแล้ว เป็น ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ที่มีกิมมิกน่าสนใจ และชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยจริงๆ ครับผม 

เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี netflix DESTINY WITH YOU ความรัก เวทมนต์ คำสาปโบราณ

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

การประกบคู่กันระหว่าง โจ โบอา และโรอุน SF9 เป็นอะไรที่ทำให้ ซีรี่ย์เกาหลีnetflix เรื่องนี้มีความน่าสนใจไม่น้อย เรียกได้ว่าเคมีของทั้งสองคนเข้ากั๊นเข้ากันแบบสุดๆ เลยทีเดียว ทำให้ผู้เขียนกลายเป็นแฟนคลับของโจ โบอาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ความน่ารักของเธอมันไม่ธรรมดาจริงๆ รวมทั้งบทบาทที่รับแสดงก็ทำให้เธอมีความเฉิดฉาย และรวบควบเข้ากับความหล่อแบบเกินต้านของโรอุน ทำเอาใจละลายไปเลย ไม่ผิดหวังที่ดูเพราะได้รับกระแสความเป็น ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ของเดือนนี้

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

เรื่องย่อ Destined with You หรือชื่อไทยที่ว่า รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง เป็นเรื่องราวของการพบเจอกันระหว่าง อีฮงโจ เจ้าหน้าที่อุทยานแผนกเส้นทางสีเขียว ที่ต้องโคจรมาพบกับจางชินยู ทนายหนุ่มสุดหล่อออร่าสุดๆ ที่ชีวิตของเขากลับไม่ได้สวยหรู เพราะว่ามีคำสาปบางอย่างที่ตามรังควานเขาอยู่ตลอดเวลา และเพราะการพบเจอกันของทั้งคู่ เลยทำให้อีฮงโจนั้นต้องมาครอบครองหนังสือโบราณเล่มหนึ่ง ซึ่งทำให้ทั้งสองคนนั้นต้องมาผูกพันและเกี่ยวข้องกันอย่างไม่สามารถห้ามได้ แล้วความรักของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คำสาปนั้นจะสิ้นสุดหรือไม่ ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี netflix DESTINY WITH YOU ยิ่งลึกลับ ก็ยิ่งสนุก

ด้วยความที่ผู้เขียนเองชอบอะไรที่มันมีความดาร์ค ความลึกลับอยู่แล้ว จึงชอบซีรี่ย์เกาหลี netflix DESTINY WITH YOU ตั้งแต่ยังไม่ได้ดูด้วยซ้ำ และยิ่งได้รับชมแล้วก็ต้องบอกเลยว่าไม่รู้สึกผิดหวังเลยแม้แต่น้อยจริงๆ 

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

– พล็อตเรื่องและการดำเนินเรื่อง 

destined Netflix เปิดเรื่องมาได้อย่างน่าสนใจ ทั้งเรื่องราวในอดีตลากยาวมาจนถึงปัจจุบัน และยังคงความน่าสนใจกับเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างคงเส้นคงวา จนทำให้เรานั้นอยากจะรู้ว่า สิ่งที่ตามรังควานพระเอกของเราอยู่นั้นมันจะไปจบที่ตรงไหน เลยทำให้เส้นเรื่องมันมีความน่าสนใจ และไม่มีส่วนไหนที่จะเนือยจนน่าเบื่อเลย พอเรื่องราวมันไม่ได้มีแค่เพียงความรักใสกๆ ทุกๆ อย่างมันเลยเข้ามาเติมเต็มช่องว่างตรงนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนนี้ถือว่าชอบครับผม

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

– นักแสดง

อวยแล้ว อวยอยู่ อวยต่อ เรื่องของนักแสดงของ Destined with You 2023 ที่คัดมานั้น ไม่ใช่แค่เพียงคู่พระนางอย่างเดียว แต่รวมถึงนักแสดงสบทบรอบๆ ด้วย แคสออกมาได้น่าสนใจ รับส่งบทกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทำให้เรื่องราวที่น่าสนใจตั้งแต่พล็อต ถูกเติมเต็มเข้ามาได้อย่างน่าสนใจและมีมิติของเรื่องราวมากขึ้น เป็น ซีรี่ย์ Netflix อีกเรื่องที่ไม่ค่อยจะเจอกับความผิดหวังสักเท่าไหร่เลยทีเดียวครับ ตรงนี้ก็ชอบ

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

– จุดสังเกต

หลังจากที่ชมแล้วชมอีก ก็ต้องบอกว่า รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง 2023 ไม่ใช่ซีรีย์ที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งหมดอยู่เหมือนกัน เพราะว่าในบางครั้ง การที่บอกว่าเนื้อเรื่องไม่เนือย ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะดี การใส่สถานการณ์ต่างๆ เข้ามานั้น บางครั้งก็แอบจะออกทะเลไปอยู่บ้างพอสมควรเลยทีเดียว และเพราะปมหลักนั้นมีปมเดียว เลยทำให้ต้องกินเวลาในการเดินเรื่องไปพอประมาณ ใครที่ใจร้อนเสียหน่อย อยากจะให้เฉยเร็วๆ ก็ต้องทำใจนิดหนึ่ง เพราะว่าปริศนายังคงยาวนานเลยทีเดียวครับกว่าจะเฉลย

เคาะคะแนนกับซีรี่ย์เกาหลี netflix DESTINY WITH YOU

ซีรี่ย์เกาหลี netflix

ท้ายที่สุดแล้ว ก็เป็นเรื่องของความชอบอยู่ดี เพราะว่าความชอบมันเป็นปัจเจก มีดีก็ต้องมีเสียบ้าง ดังนั้น เรื่องนี้ แม้ว่าจะมีความน่าสนใจแบบมากๆ แต่ก็ยังมีบางช่วงที่ดึงคนไม่อยู่ แม้ว่าจะตีหัวเข้าบ้านได้สำเร็จแล้วนั่นเอง จึงทำให้ ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องนี้ได้คะแนนจากผู้เขียนไปที่ 8/10 คะแนน แต่ก็ยังยืนยันนะครับ ว่านี่ยังคงเป็น ซีรี่ย์น่าดู 2023 อยู่ดี ลองเปิดใจดูก่อนเผื่อจะชอบแบบไม่รู้ตัว

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet