แนะนำ หนังใหม่ netflix ครบรสชาติ หลากอารมณ์ จุใจทั้งเดือน 

หนังใหม่ netflix

ใกล้เข้าช่วง Mid years กันเข้าไปทุกที ความบันเทิงที่อัดกระหน่ำเข้ามาหาเราทางช่องทางสตรีมมิ่งก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ ผู้เขียนเองก็ยินดีมากๆ ที่จะได้มาแนะนำ หนังใหม่ netflix ที่เรียกได้ว่าแต่ระเรื่องกระแสดีตั้งแต่เปิดตัวกันเลยทีเดียว รวมทั้งหนังใหม่ๆ ที่เข้ามาในสตรีมมิ่งก็ยิ่งทวีคูณคุณภาพขึ้นไปเรื่อยๆ จนเทียบเท่าหนังโรงอยู่แล้ว จะมีหนัง ใหม่กี่เรื่องที่น่าสนใจ ตามไปกันเลย 

ความน่าสนใจของ หนังใหม่ netflix ที่คุณไม่ควรพลาด 

หนังใหม่ netflix

NETFLIX นับว่าเป็นหนึ่งในช่องทางสตรีมมิ่งความบันเทิงผู้มาก่อนกาลเลยทีเดียว ซึ่งเป็นช่องทางให้คุณได้รับชมหนังออนไลน์จากทั่วโลกเลยทีเดียว และมี หนังใหม่netflix เรียงคิวเข้ามาให้ความบันเทิงกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหนังออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์เอง ที่เรียกได้ว่าทุนสร้างมหาศาล ผลงานก็ติดอันดับเป็นกระแสได้อย่างง่ายดาย หรือว่าเป็นหนังโรง ที่ได้รับการซื้อลิขสิทธิ์มาฉายให้ดูแบบครบ ชัด จัดเต็วม ในราคาสมาชิกที่จับต้องได้ เฉลี่ยรายวันไม่ถึง 5 บาทเท่านั้น ฉะนั้นแล้ว ใครที่กำลังมองหา หนังใหม่ 2023 อยู่แล้วละก็ เข้ามาที่นี่ เรียกว่าเป็นตัวจบได้เลยทีเดียว

แนะนำ หนังใหม่ netflix ที่รับประกันได้ว่าเปิดดูตอนเดียว ประเดี๋ยวเช้าเลย

ครึ่งปีที่ผ่านมานี้ เรียกได้ว่าแต่ละเรื่องของหนังใหม่ netflix นั้นมีแต่เรื่องที่น่าสนใจ และสร้างกระแสฮือฮาได้แบบสุดเหวี่ยงกันเลยทีเดียว ด้วยความที่ความหลากหลายของแนวเรื่อง พล็อตเรื่องอันแพรวพราวและโปรดักส์ชั่นที่โคตรอลังการ วันนี้ผู้เขียนจึงได้หยิบเอาเรื่องที่น่าสนใจมากๆ และได้เสียงชื่นชมจากผู้ชมในโลกอินเตอร์เน็ตมาแนะนำกัน ว่าคุณนั้นเก็บ หนังใหม่ ที่สุดยอดเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง

หนังใหม่ netflix

– การกลับมาแก้แค้นของหญิงสาวผู้อาฆาต

จั่วหัวมาขนาดนี้ จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้เลย เพราะว่าผู้ชมรอคอยกันใจจะขาด นั่นคือ The Glory 2 นั่นเอง สานต่อความแค้นของหญิงสาวผู้ถูกกลั่นแกล้ง และครั้งนี้ เธอจะมาปิดบัญชีแค้นทั้งหมดจากพวกคนเลวที่ทำให้ชีวิตเธอพัง นำแสดงโดย ซอง เฮ คโย และ อีโดฮยอน ทั้งหมด 8 ตอนจบ

หนังใหม่ netflix

– แค่ทำโทรศัพท์หาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

Unlocked แค่ทำโทรศัพท์หาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ คือหนังสืบสวนสอบสวนที่มีความระทึกขวัญ หยิบเอาเรื่องใกล้ตัวอย่างโทรศัพท์เข้ามากระตุกจิตกระชากใจคนดูได้อย่างร้ายกาจ ดัดแปลงมาจากนวนิยายสืบสวนขายดีในชื่อเรื่องเดียวกัน นำแสดงโดย ซอนอูมี อิมชีวาน ความยาว 117 นาที แล้วมาจับโทรศัพท์ให้แน่นๆ 

หนังใหม่ netflix

– จินนีย์ แอนด์ จอร์เจีย

ภาคต่อที่หลายๆ คนยังคงค้างค้าของ Ginny & Georgia: Season 2 กลับมาสานต่อแล้ว การเดินทางระหว่างจินนี่ และจอร์เจีย หญิงสาวแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องพาลูกเดินทางไปเรื่อยๆ หลังจากที่สามีจากไป ความลับทั้งหมดที่คลุมเคลือเกี่ยวกับการจากไปของผู้เป็นสามี กำลังถึงจุดเฉลย นำแสดงโดย ไบรอันน์ ฮาวีย์ ,ดีเซล ลา ตอร์รากา,อันโตเนียผู้ดี ความยาว 10 ตอน

หนังใหม่ netflix

– หมาหาย!!!

ไม่มีอะไรจะแปลความหมายของหนังเรื่อง Dog Gone ได้เท่ากับคำว่า หมาหายอีกแล้ว หนังฟีลกู๊ด ที่อบอุ่นหัวใจเคล้าน้ำตา ของภารกิจตามหาเพื่อนรักสี่ขา ที่จะนำพาให้คุณได้รู้ว่า สำหรับหมาแล้ว เราคือโลกทั้งใบของมันจริงๆ ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง Dog Gone: A Lost Pet’s Extraordinary Journey and the Family Who Brought Him Home (ยาวเหลือเกิน) ความยาว 95 นาที 

หนังใหม่ netflix

– ลูกฉันหาย!!!

จากหมาหาย ตามมาด้วยลูกหาย นั่นคือ The Mother ปลุกความเป็นตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดา ตัวคลอดบุตรในตัวคุณ เรื่องนี้จับเอาตัวมัมของจริงอย่าง เจโล เจนิเฟอร์ โลเปซ มารับบทนำของเรื่องนี้ ในภารกิจตามหาลูก พร้อมไล่ล่าพวกคนร้ายที่พรากความสุขของเธอไป แต่พวกมันคงรู้จักเธอน้อยไป ว่าอดีตของคนเป็นแม่อย่างเธอนั้นเก่งกาจเพียงไหน ความยาว 115 นาที ไปตามหาลูกกัน

หนังใหม่ netflix

– สายลับ บู๊ ปนฮา ของนายคนเหล็ก

FUBAR คือหนังที่หลายๆ คนกำลังรออยู่อย่างใจจดจ่อ เพราะว่านี่คือการกลับมารับบทนำอีกครั้ง ของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ บุราเหล็กในตำนานของเรา ด้วยตัวอย่างที่ทำเอาคนดูรอแทบไม่ไหว ทั้งภารกิจสายลับเสี่ยงตาย ฉากแอคชั่นสุดโหด และความเกรียนที่เรียกเสียงหาอย่างถึงใจ พบกัน 25 พฟษภาคมนี้ ใน NETFLIX เท่านั้น

หนังใหม่ netflix

– สตรีเหล็กที่แท้ TRUE

นี่คือ หนังใหม่ล่าสุด ที่นิยามความเป็นสตรีเหล็กได้อย่างชัดเจนที่สุด เพราะว่า the woman king เป็นเรื่องราวของอโกจี หน่วยรบที่ทรงพลังซึ่งเป็นสตรีแกร่งของแอฟริกา ซึ่งต้องปกป้องดินแดนจากนักล่าอาณานิคม ใครที่ชอบความเป็นสงคราม และความเป็นเพื่อนหญิงพลังหญิง ไปเอาใจช่วยพวกเธอได้เลย กับความมันส์ตลอด 135 นาที นำแสดงโดย วิโอล่า เดวิส, ลาซานา ลินซ์, จอห์น โบเยก้า

หนังใหม่ netflix

– ล่า เดือด เลือดเย็น

ล่า เดือด เลือดเย็น หรือ Wind River เรื่องราวของ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ต้องพบเจอศพของลูกสาวเพื่อนรักในป่าลึกที่ไม่คุ้นเคย เขาจึงต้องร่วมมือกับตำรวจสาวอีกหนึ่งคนเพื่อสืบหาความจริงของการฆาตกรรมนี้ แต่ว่าทั้งสองไม่รู้เลยว่า…มันกำลังฉุดทั้งสองคนเข้าสู่อันตรายที่อาจถึงตายกันเลยทีเดียว นี่คือ หนังใหม่ Netflix ที่จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ความดำมืดของโลกมนุษย์ที่คุณไม่มีวันคาดเดา จำแสดงโดย เจเรมี เรนเนอร์ อลิซาเบธ โอลเซ่น ความยาวหนัง 107 นาที

หนังใหม่ netflix

– การผจญภัยกับชีวิตหลังโลกล่มสลาย

Black Knight คือหนึ่งในหนังใหม่ที่เรียกกระแสได้อีกแล้ว จากเกาหลี ถือว่าท็อปฟอร์มมากๆ เลยทีเดียว เรื่องราวของ โลกที่ล่มสลายไปแล้ว มนุษย์รอดชีวิตเพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และเพราะอย่างนั้น การใช้ชีวิตแบบนี้จึงมีความเหลื่อมล้ำกันอย่างที่สุด รวมทั้งระบบการขนส่งก็เป็นอาชีพที่สำคัญที่สุด เพื่อการมีชีวิตอยู่ในโลกที่เหมือนตายนี้ นำแสดงโดย คิมอูบิน ซงซึงฮอน ความยาวทั้งหมด 6 ตอน พากย์ไทย

หนังใหม่ netflix

– เรียลลิตี้สุดโหด ที่เหมือนเอาชีวิตมาเสี่ยงตาย

Siren: Survive the Island คือรายการเรียลลิตี้ ที่จับเอาสาวๆ 24 คนจากหลายหลากอาชีพ มาทำภารกิจมีชีวิตรอดในเกาะร้างห่างรัก ใครที่ชอบรายการสนุกๆ และอยากเห็นสาวๆ สวยๆ มาใช้ชีวิตที่แสนหฤโหดกัน ร่วมเป็นร่วมตาย ต้องไม่พลาด หนังมาใหม่ เรื่องนี้แน่นอน 

หนังใหม่ netflix

– ตีแผ่ชีวิตของนักซูโม่

Sanctuary คือหนังใหม่ Netflix ที่น่าสนใจอีกเรื่อง ที่หยิบยกเอาชีวิตของนักกีฬาซูโม่มานำเสนอการต่อสู้และดิ้นรนในหนทางสายนี้ได้อย่างฟีลกู้ด และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ แม้ว่าตัวอย่างจะดูโหด แต่เนื้อหาถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจ นำแสดงโดย วาตารุ อิจิโนะเสะ,โชตะ โซเมะตานิ,ชิโอริ คัตซึนะ ทั้งหมด 8 ตอน พากย์ไทย ดูง่าย

ยังมี หนังใหม่ Netflix รอคุณอยู่อีกเพียบ ที่นี่ อัปเดตก่อนใคร

หนังใหม่ netflix

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลิสต์ หนังน่าดู ที่มาใหม่แบบเรียงคิวที่ผู้เขียนหยิบยกมานำเสนอกันในวันนี้ ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของหนังใหม่ Netflixที่เข้ามาเดือนละหลากหลายเรื่อง ซึ่งในครั้งหน้า จะมีอารอัปเดตความน่าสนใจของหนัง การ์ตูน หรือรายการสนุกๆ ไหนกันบ้าง อย่าลืมติดตามกันนะครับ

อ่านบทความอื่นๆ: