รีวิว ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix THE UNCANNY COUNTER 2 การกลับมาของนักล่าปีศาจ

สำหรับใครที่กำลังรอภาคต่อของ ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix อย่าง The Uncanny Counter 2 แล้วละก็ ไม่ต้องรอแล้วนะครับ เพราะว่าในตอนนี้ โซมุน และกลุ่มนักล่าปีศาจของเขากลับมาแล้ว กลับมาให้คุณหายคิดถึง พร้อมกับภารกิจปราบปีศาจตนใหม่ที่ยิ่งใหญ่และร้ายกาจยิ่งกว่าเดิม หากใครยังไม่เคยดูซีซันแรกแล้วละก็ต้องรีบไปดูแล้วละครับ เพราะว่ามันสนุกมากๆ เลยทีเดียว และนี่ยังเป็น ซีรี่ย์มาใหม่ล่าสุด ที่สร้างจากเว็บตูนอีกเรื่องหนึ่งอีกด้วย การันตีคุณภาพได้เลยอย่างเต็มที่ 

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix THE UNCANNY COUNTER 2 ปีศาจตัวใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคืออันตราย

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

มี ซีรี่ย์สนุกๆ netflix ไม่กี่เรื่อง ที่ผู้เขียนจะดูเพราะความอยากดูของตัวเอง ไม่ใช่เพราะว่าเข้าใหม่หรือว่าเป็นกระแส เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ คือหนึ่งในนั้น ที่แม้ว่าในช่วงซีซันแรกอาจจะต้องอดทนผ่าน 3 ตอนแรกไปให้ได้ก่อน แต่หลังจากนั้น คุณจะได้เจอทั้งความมันส์และความสะใจอย่างไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

เรื่องย่อของ THE UNCANNY COUNTER ว่าด้วยเรื่อของกลุ่มนักล่าปีศาจที่จะถูกคัดเลือกจากคนที่เหมาะสมและผ่านความเป็นความตายมาแล้ว ทุกคนจะได้คืนชีพกลับมาพร้อมพลังมหาศาลและภารกิจกอบกู้โลกจากเหล่าปีศาจที่แฝงกายอยู่ในกลุ่มมนุษย์ “โซมุน” คือเด็กหนุ่มที่ร่างกายอ่อนแอ ต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัวเองอยู่ตลอด แต่เขากลับได้รับพลังจากเหล่าผู้มีพลังอย่างปาฏิหาริย์ทำให้เขานั้นกลับมามีชีวิตใหม่ พร้อมกับภารกิจใหม่อีกครั้ง

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

และใน เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 นี้ โซมุนกลายเป็นผู้นำของกลุ่มเต็มตัว ด้วยพลังพิเศษของเขาที่สามารถเปิดพื้นที่แห่งยุงได้ ซึ่งมันคือบริเวณที่จะเพิ่มพลังให้เหล่านักล่าปีศาจ แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเหล้าปีศาจจากถิ่นอื่นที่มีความสามารถเหลือล้นได้ฆ่าเคาน์เตอร์จากประเทศจีนและกลับเข้ามาเกาหลี พร้อมกับดูดซึมพลังของเหล่านักล่าที่ฆ่าไปด้วย งานนี้โซมุนและพวกพ้องต้องเจอปีศาจที่มีพลังไม่ต่างอะไรกับตนเอง และด้วยสมาชิกเพียงน้อยนิดในตอนนี้ ทั้งหมดจึงต้องเริ่มหาสมาชิกนักล่าปีศาจคนใหม่ นี่คือ ซีรี่ย์ netflix ที่โคตรสนุก รอให้คุณพิสูจน์แล้ววันนี้

รีวิว ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix THE UNCANNY COUNTER 2 ศึกใหม่ที่ยิ่งใหญ่เกินรับมือ

The Uncanny Counter 2023 คือ ซีรี่ย์ สนุกๆnetflix ที่อาจจะยังไม่ดังเปรี้ยงปร้าง แต่ความสนุกโดยรวมนั้นทำออกมาได้ดีจนน่าชื่นชมเลยทีเดียว ซึ่งหากจะพูดแบบง่ายๆ แล้วละก็ ถ้าไม่ดีจริงคงไม่มีภาค 2 แน่นอน แต่ละส่วนก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

– พล็อตเรื่อง

ส่วนนี้มีความแฟนตาซีอยู่แล้ว และในแต่ละส่วน เหตุการณ์เล็กๆ ก็จะโยงใยเข้ากับเรื่องราวของตัวละครได้อย่างน่าสนใจ ในซีซันแรกนั้นการนำเสนอปมหลังของตัวเอกในกลุ่มทุกคนก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี และดีมากๆ ในด้านของการผูกเรื่องราว ส่วนซีซันนี้ Netflix  เองก็ไม่ได้ลดมาตรฐานลงเลย ตัวซีรีย์มีเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น และเริ่มวางอุปสรรคใหญ่ๆ ให้เรื่องราวมันน่าสนใจยิ่งขึ้นนั่นเอง 

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

– นักแสดง

ส่วนนี้เรียกได้ว่าไม่ต้องสืบ การันตีด้วยการเป็น ซีรี่ย์ใหม่มาแรง ไปเรียบร้อยแล้ว เคมีนักแสดงต่างๆ ค่อนข้างเข้ากันจากภาคก่อนหน้าอยู่แล้ว พอมาดูภาค 2 มันก็ยิ่งทำให้เห็นถึงการรับบทนั้นๆ ได้ดียิ่งขึ้นตามกาลเวลา รวมทั้งตัวละครใหม่ๆ ที่มีเข้ามาก็ยิ่งทำให้เรื่องราวมันเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำ ลองดูสักนิด แล้วคุณจะไม่คิดเลยว่า จะตกหลุมรักกลุ่มคนขายบะหมี่กลุ่มนี้ได้ไม่ยากเลย

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

– งานภาพ 

ขึ้นชื่อว่า ซีรี่ย์มาใหม่ 2023 ก็ไว้ใจได้เลย ผู้เขียนรู้สึกประทับใจในส่วนนี้เป็นพิเศษ เพราะว่ามันมีความโดดเด่นขึ้นมาจากภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว จึงทำให้รู้สึกว่ามันไม่ค่อยผิดหวังในส่วนนี้ และเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ภาคต่อทำได้น่าสนใจไม่ต่างจากาภคแรกเลยทีเดียว

เคาะคะแนนกับซีรี่ย์ netflix THE UNCANNY COUNTER 2 สนุก เข้มข้น ถึงใจ

ซีรี่ย์ สนุกๆ netflix

The Uncanny Counter นั้น รวมๆ ก็เป็นอีกหนึ่งรสชาติและความแปลกใหม่ที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งในส่วนนี้นั้นก็ต้องยกความดีให้กับทีมงานและทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องนั่นเอง และอีกอย่างคือ เป็นหนึ่งใน ซีรี่ย์มาใหม่ ที่สร้างมาจากเว็บตูนและประสบความสำเร็จในหลายๆ แง่อีกด้วย ฉะนั้นแล้ว หากคุณยังไม่เคยดูแล้วละก็ อยากเชิญชวนมาร่วมล่าปีศาจไปด้วยกัน กับคะแนน 9.5/10 ไปเลยแบบจุกๆ ครับผม 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: hilo-88.net