แนะนำ หนังผีไทย Netflix ความสยองขวัญที่คุ้นเคย หลากรส หลายอารมณ์ 

หนังผีไทย Netflix

พักหลังๆ มานี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า มีช่องทางรับชมความบันเทิงมากมายทางโลกออนไลน์ หนังผีไทย Netflix ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะว่า NETLIX คือแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มาก่อนกาล มาเป็นเจ้าแรก และยังคงสรรหาความบันเทิงจากทั่วโลกมารวมกันเอาไว้อย่างมากมาย เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเสียเงินรายเดือนเพื่อสมัครสมาชิกเลยทีเดียว และในวันนี้ ผู้เขียนเองก็จะพามาดูว่า หนังผีไทยน่าดู มีเรื่องไหนใน NETFLIX ที่น่าสนใจกันบ้าง

ทำความเข้าใจ หนังผีไทย netflix ใครว่าหนังผีไทยซ้ำซาก ไม่เป็นความจริง

หนังผีไทย Netflix

หนังผีไทยNetflix  เป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่เรียกได้ว่ามีมาให้รับชมแบบไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน อุตสาหกรรมหนังผีของไทยเองก็มาถึงจุดที่ถูกเมินเฉยไปไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าถูกปรามาสเอาไว้ ว่าเป็นแนวเดิมๆ ซ้ำๆ ความน่ากลัวเริ่มลดลงไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นเพียงหนังที่ไม่ได้มีความสนุกหรือความบันเทิงเลย ดังนั้น ในวันนี้ ผู้เขียนเองก็จะมาบอกความน่าสนใจในอุตสาหกรรมหนังผีไทยในการเปลี่ยนแปลงยุคสมัยมากขึ้น

หนังผีไทย Netflix

ก็ไม่ปฏิเสธ ว่าก่อนหน้านี้ หนังผี ของไทยนั้นมาถึงจุดที่ค่อนข้างซบเซา อาจด้วยเพราะเรื่องราวที่มันซ้ำซากไปมา และการนำเสนอความน่ากลัวที่ขาดศิลปะมากเกินไป เอะอะก็หลอก แลบลิ้นปลิ้นตา หาเสียงดนตรีตุ้งแช่เข้ามาประกอบให้คนดูสะดุ้ง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะกลัวอะไรขนาดนั้น แต่ปัจจุบัน เราเองก็เริ่มได้เห็นหนังผี ที่มีความสยองขวัญมากขึ้น และเรื่องราวที่ลึกซึ่งน่าสนใจมากขึ้น การนำเสนอความเชื่อเดิมๆ ในมุมมองที่แตกต่างออกไป จนมีหลายๆ เรื่องที่ได้รับรางวัลจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว และวันนี้ ผู้เขียนจะนำเอาความแปลกใหม่ของหนังผีไทย netflix มาฝากกัน

รวบรวมความสนุกกับหนังผีไทย Netflix ดูได้เพลินๆ หลอนได้หลายอารมณ์

หนังผีไทย Netflix

หลังจากที่ได้พล่ามมาหลายหัวข้อ คราวนี้ก็มาถึงช่วงเวลาจริงๆ ที่ผู้เขียนได้ได้หาเอาหนังผีที่มีความหลากหลายและความน่าสนใจมาฝากกับผู้ชมทุกๆ คน ได้เลือกดูกัน ใครยังไม่เคยดูก็ต้องไปลองหาดู ใครดูแล้วก็ยังดูซ้ำได้แบบฉ่ำๆ กันเลย หับที่สุดของหนังผีไทย Netflix ที่น่าสนใจ

หนังผีไทย Netflix

– จักรวาลพี่นาค หนังผีตลก ที่โคตรปัง รายได้ถล่มทลาย

หนังผี ไทย Netflix ที่กวาดรายได้ร้อยล้านแบบติดจรวดสุดๆ จากตำนานแห่งวัดเก่ากลางป่า และการบนบาน ที่นำพา 2 กะเทยสาว และหนึ่งเพื่อนชายคนสนิทเข้ามาพัวพันกับวัดแห่งหนึ่ง และได้เข้ามากลายเป็นส่วนหนึ่งของคำสาป รวมทั้งความสยองขวัญที่ส่งผลถึงชีวิตของพวกเขาทั้งหมดให้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล หนังผีไทยตลก ที่กวาดรายได้ถล่มทลาย จนทำให้เกิดภาคต่ออย่างต่อเนื่อง ถึง 3 ภาค ด้วยกัน

เริ่มต้นที่ ภาคแรก พี่นาค เมื่อ 3 เพื่อนรัก เมื่อคราวเคราะห์มาถึง การบนบานจึงต้องกลายเป็นทางออกสุดท้ายของชีวิต และเมื่อพ้นผ่าน สามเพื่อนรักต้องมาบวชที่นี่เพื่อแก้บน แต่ทำอย่างไรดีล่ะ เมื่อที่นี่มีคำสาปว่า หากใครที่หมายมั่นว่าจะบวชที่วัดแห่งนี้ ต้องมีอันเป็นไปทุกราย ความหลอนปนเสียงขำจึงเริ่มขึ้น

ตามกันมาที่ พี่นาค 2 เรื่องราวต่อเนื่องหลังจากที่ทั้งหมดนั้นสามารถแก้คำสาปและบวชได้สำเร็จ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอีกรอบ เมื่อคำสาปที่ 2 ทำงาน ใครที่บวชแล้วกำลังจะสึก ก็จะต้องมีอันเป็นไปเช่นกัน นั่นจึงทำให้ทั้งสามต้องหาทางแก้คำสาปนี้ ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะนำพาไปสู่อดีต ที่ราวกับว่าการมาที่นี่ ของทุกๆ คน ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว แม้ว่าจะเป็น หนังผีไทย ที่ตลกๆ แต่ก็มีพล็อตที่แน่นหนาและน่าสนใจเลยทีเดียว

และภาคล่าสุด พี่นาค 3 ที่การผจญภัยครั้งนี้ ได้เป็นการออกเดินทางไกลสักทีหนึ่ง เมื่อความลับจากอดีตในภาคที่ 2 อ๊อด และเณรน็อต ได้ขโมยของบางอย่างมาไว้ จนเกิดการตามล่าข้ามภพข้ามชาติ สิ่งของที่ขโมยมานั้นทำให้อ๊อดเจ็บป่วยด้วยโรคประหลาด ทำให้สองเทยต้องกลับมาที่นี่เพื่อช่วยเหลือเด็กวุดที่รักเหมือนน้องชายแท้ๆ คนนี้ และการเดินทางผขญภัยของสองเทยเพื่อปริศนาวิญญาณตัวที่ 3 ก็เริ่มต้น ไตรภาค หนังผีไทยแนะนำ ที่ควรดูให้ครบทุกภาค

หนังผีไทย Netflix

– แดงมารอแม่ที่ท่าน้ำทุกวันเลย แดง พระโขนง

เรื่องราวของ แดง พระโขนง พระโขนง คืออีกหนึ่งของเรื่องราวที่ไม่ได้เปิดเผย ของแดง วิญญาณลูกชายของนางนาค ที่ยังคงอยู่ที่บ้านหลังนี้ และมีเพื่อนๆ ตามประสา โดยที่ผู้ใหญ่เองก็รู้ แต่ไม่ได้บอกอะไรกันเด็กๆ กลัว แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นมาในหมู่บ้าน มีคนตาย…และคนที่น่าสงสัยคือแดง งานนี้ความสัมพันธ์ของเขาและเพื่อนจะเป็นอย่างไร และแดงคือฆาตกรจริงหรือไม่…ไปลุ้นกัน

หนังผีไทย Netflix

– ทวงคืน แพตตี้ อังศุมาลินจากแดน วรเวช

ทวงคืน คือหนังระทึกขวัญจากฝีมือของแดนวรเวช ที่เอาชื่อเรื่องมาจากการเย้าหยอกบรรดาแฟนคลับในเพจทวงคืนแฟนสาวของตน ว่าด้วยเรื่องการการพบเจอกันอย่างแปลกประหลาดของคน 3 คน ที่กำลังเจอกับปัญหาชีวิตที่ต่างออกไป และการได้เข้ามาในดินแดนแห่งนี้ เหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างรอพวกเขาอยู่ งานนี้ใครจะทวงคืนใคร ต้องติดตาม

ทิ้งท้ายกับการก้าวไปอีกขั้น ของ หนังผีไทย netflix ที่เน้นความหลอน โหด แบบจัดเต็ม

หลังจากที่ช่วงแรก หนังผีไทยnetflix ได้แนะนำ แนวสนุกสนาน พล็ตอเบาๆ แต่มีความน่าสนใจกันไปแล้ว ครั้งนี้ มาทิ้งท้ายกันด้วย หนังผีไทยออนไลน์ ที่มีความน่ากลัวเต็มขั้น เนื้อหาที่จริงจังขึ้นมามากกว่าเดิม แต่เต็มไปด้วยกระแสฮือฮาจนทำให้หนังไทยนั้นได้รับการยอมรับกันไปอีกขั้น 

หนังผีไทย Netflix

เรื่องแรก อาปัติ หนังผีไทยที่หวิดโดนแบน เพราะว่าทำวงการสงฆ์สั่นสะเทือน ว่าด้วยเรื่องราวของพระใหม่ ที่ยังละจากโลกไม่ได้ และการผิดศีลของเขานั้นทำให้เรื่องราวสยองตามติดเป็นเงา ต่อมาที่ สิงสู่ การกลับมาของสมาชิกใหม่ในบ้าน ทำให้ความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อมีวิญญาณร้ายปรากฏขึ้นมาในบ้านปิดตาย และมันก็กำลังจะสิงสู่ใครสักคนในบ้านหลังนี้ แต่ว่า…ใครกันล่ะ ที่โดนมันสิงสู่ ต้องติดตามการหลอกหลอนที่เต็มไปด้วยการหักมุมที่ทำเอาคุ้นทั้งอึ้งทั้งหลอนแบบสุดขั้ว

หนังผีไทย Netflix

หนังผีไทย Netflixเรื่องสุดท้าย การร่วมมือของทีมงานไทย + เกาหลี 2 ขั้วของความสยองขวัญมารวมกันใน ร่างทรง ที่เป็นหนังกึ่งสารคดี เรื่องความเชื่อเกี่ยวกับเทพ หรือสิ่งลี้ลับ ทุกๆ อย่างมันเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อการสืบทอดเชื้อสายนั้นเริ่มถูกเมินเฉย อีกทั้ง มิ้ง หลานสาวของบ้านก็เริ่มมีอาการแปลกๆ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นำพาความสยองแบบเรียลลิตี้ มาสู่สายตาของคุณ จนโกยรางวัลมาแล้วมากมาย และคุณต้องพิสูจน์ความสนุกด้วยตัวคุณเอง เรียกได้ว่าเป็น หนังผีไทยน่ากลัว ของปี2022 เลยก็ว่าได้ และครั้งต่อไป จะมีความน่าสนใจไหนในวงการหนังมาฝากกัน อย่าลืมติดตามนะครับ

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://sa-game.bet/